Anh ấy từng là lực lượng chính tuyệt đối của đội.

Một vài ngày trước, theo xác nhận của mạng lưới đặc biệt của Đức, ông Kuan, công đức của cảng Thượng Hải, sẽ thuê để tham gia Yatai. Tin tức này đã làm nhiều người hâm mộ ngạc nhiên, bởi vì anh ấy đã được nhuộm với đội Dalian trước đó, khiến nhiều người hâm mộ Dalian cảm thấy rằng anh ấy không nên tham gia đội Dalian để không có căn cứ. Vị trí trung vệ của Dalian thực sự cần được củng cố. Nếu anh ta có thể đến, sức mạnh phòng thủ của đội có thể cải thiện điểm số. Anh ta là một trung vệ sinh năm 1993 và đang ở thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp. Ngay khi ra mắt, anh trở thành hậu vệ chính của Thượng Hải Hồng Kông với màn trình diễn xuất sắc.

Trong thời kỳ đỉnh cao, anh ấy đã chinh phục được huấn luyện viên lớn Lippi với một màn trình diễn tươi sáng và bước vào đội tuyển quốc gia. Lippi ngưỡng mộ khả năng của anh ấy, hy vọng rằng anh ấy có thể đóng vai trò hàng đầu trong trò chơi.

Chỉ là màn trình diễn của anh ấy trong đội tuyển quốc gia ít hơn nhiều so với ở Thượng Hải. Do đó, sau đó anh đã phai mờ ra khỏi đội tuyển quốc gia. Ông Guan ban đầu là một trung vệ không thể ngăn cản ở Thượng Hải. Miễn là anh ta không gặp rắc rối vì chấn thương, anh ta chắc chắn sẽ chiếm một vị trí trong đội hình xuất phát.

Mùa trước, sau khi giới thiệu Li Ang ở Thượng Hải, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng vị trí chính của anh ta không thể đảm bảo. Thật bất ngờ, khi đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, anh ta đã không thừa nhận lời khuyên của mình. Ngược lại, anh ta vẫn buộc Li Ang bắt đầu trận chiến bằng cách dựa vào màn trình diễn rực rỡ của mình trong đào tạo và cạnh tranh. Vị trí chính của anh ấy đã thực sự sụp đổ, nghĩa là, quân tiếp viện liên tiếp của Thượng Hải ở vị trí trung tâm của Hậu vệ mùa này. Zhang Linzheng và Jiang Guang Tai gia nhập cảng Thượng Hải. Nếu anh ta tiếp tục ở lại đội, anh ta có thể sẽ ngồi trên băng ghế dự bị.

Do đó, nhóm Dalian có thể ngay lập tức liên lạc với anh ta với tên tuổi quốc tế trên thị trường chuyển nhượng. Vậy tại sao cuối cùng, đội Dalian không giới thiệu anh ấy, nhưng hãy để Yatai Jiehu tìm một món hời lớn?

Người hâm mộ đã phân tích rằng đội Dalian đã thất bại trong việc giới thiệu anh ta, điều này có thể liên quan đến quyết định của đội tham gia Rolex với tư cách là một trung vệ. Lawrence đã chinh phục huấn luyện viên Dalian Xie Hui trong một con ngựa đen, và tham gia thành công đội Dalian. Vì đội Dalian có một Lawrence mạnh mẽ ở vị trí của hậu vệ trung tâm, nên không cần phải giới thiệu anh ta.

Cuối cùng, từ quan điểm của chính anh ta, anh ta đã đến Yataby đến Dalian.

Đội Yatai đã phát triển rất ổn định trong Super League Trung Quốc, và câu lạc bộ chưa bao giờ nợ tiền lương, điều này rất hấp dẫn đối với anh ấy. Vị trí trung tâm của Yatai cũng cần một đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ. Sun Jie, người được đội ưa chuộng trong hai mùa giải qua, đã thực hiện không ổn định trong trò chơi. Sun Jie thường chiến đấu với những người chơi đối thủ trong trò chơi Yatai, ảnh hưởng đến tốc độ của đội. Người hâm mộ Yatai từ lâu đã không hài lòng với khả năng và hiệu suất của Sun Jie, hy vọng rằng đội sẽ củng cố hậu vệ trung tâm càng sớm càng tốt. Trong tương lai, khi anh ta tham gia Yatai, Sun Jie sẽ hoàn toàn giảm xuống thành một người thay thế. Tôi hy vọng anh ấy có thể biểu diễn tốt sau khi đến Yatai và mở ra một đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88