Anh ấy đã biểu diễn kém trong đội bóng đá quốc gia, nhưng sau khi trở lại cảng Thượng Hải, anh ấy đã nhìn thấy

Vài ngày trước, Thượng Hải đã gặp đội Thâm Quyến ở vòng 13 của mùa giải này. Sau 90 phút chiến đấu khốc liệt, các cổng trên kết thúc 2-0. Đội Thâm Quyến có thể niêm phong thành công đội Thâm Quyến. Cô phải cảm ơn thủ môn Yan Junling vì màn trình diễn xuất sắc của nó. Yan Junling đã tổ chức một vở kịch cao cấp trong trò chơi nhiều lần trong trò chơi, cho phép đường tấn công sang trọng của đội Thâm Quyến quay trở lại nhiều lần. Dòng tấn công của đội Thâm Quyến đã ở thị trấn Achippen, Alexandrini và Lilin. Askim Peng đã chứng minh bản thân khi anh chơi cho Teda.

Alexandlini là đùi của đội Thanh. Trong hai mùa vừa qua, tôi đã đóng góp một số mục tiêu chính cho đội. Mặc dù Lin Lin đã là một cựu chiến binh cao tuổi, anh ta vẫn rất tốt trong tình trạng của mình và trở thành cốt lõi của đội Thâm Quyến. Cấu hình đường tấn công của đội Thâm Quyến thực sự sang trọng trong Super League. Trong trường hợp này, Yan Junling vẫn không thể sợ hãi. Đội Shenzhen niêm phong thành công khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất tuyệt vời.

Yan Junling đại diện cho thời gian của đội Thượng Hải Hồng Kông mùa này. Màn trình diễn của anh ấy đã ổn định, và anh ấy rất tự tin vào trò chơi. Người hâm mộ nghĩ rằng màn trình diễn của Yan Junling ở Thượng Hải và đội bóng đá quốc gia chính xác là hai người. Khi Yan Junling chơi mười hai cuộc thi hàng đầu thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã không bình tĩnh và tự tin vào cảng Thượng Hải. Đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Alman, và đội ban đầu muốn giành chiến thắng. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã dẫn đầu mục tiêu của Wu Lei và đạt được vị trí dẫn đầu với 1-0.

Đội Alman đã sử dụng một cú đá góc để tấn công điểm số 1 đến 1. Sự mất mát của đội bóng đá quốc gia và Yan Junling đã phạm sai lầm. Sau trận đấu, Yan Junling đã bị người hâm mộ và giới truyền thông nhất trí chỉ trích. Yan Junling thậm chí còn được coi là điểm yếu lớn nhất của đội bóng đá quốc gia trong top 12. May mắn thay, tình trạng suy thoái của Yan Junling trong đội tuyển quốc gia đã không ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy ở cảng Thượng Hải. Buổi biểu diễn của Yan Junling ở Hồng Kông mùa này, anh đã biểu diễn buổi biểu diễn của Chúa. Không có sức đề kháng cao của Yan Junling ở phía sau cảng, và hồ sơ sẽ tồi tệ hơn.

Yan Junling có thể cho thấy các vị thần ở cảng Thượng Hải. Tại sao anh ấy không thể chơi thay mặt cho cuộc thi bóng đá quốc gia? Phân tích người hâm mộ tin rằng có thể Yan Junling quá căng thẳng trong cuộc thi của đội tuyển quốc gia và không thể chơi cấp độ mà anh ấy xứng đáng. Chất lượng tâm lý của cuộc thi Yan Junling là trung bình. Thỉnh thoảng, sau một sai lầm, anh ta sẽ mang một gánh nặng lớn. Do đó, màn trình diễn của Yan Junling trong cuộc thi bóng đá Thượng Hải và quốc gia được đánh giá như hai. Yan Junling, sinh năm 1991, đang ở thời kỳ vàng của vị trí thủ môn. Khi đội bóng đá quốc gia tiếp theo ra khỏi đội bóng đá thế giới, anh ấy phải dựa vào anh ấy để đón anh ấy. Hy vọng rằng Yan Junling sẽ có thể điều chỉnh trạng thái tinh thần vào thời điểm đó, thực sự trở thành người giám hộ của đội bóng đá quốc gia, và giúp đội bóng suôn sẻ.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88