0 đến 2 đến 1: 3! Đội bóng đá quốc gia của Việt Nam 3 Hồ sơ xấu hổ

Hậu quả của việc thua Việt Nam vẫn đang lên men, và nhiều cảnh chưa biết liên tục bị phơi bày. Theo các phóng viên Yuan Ye, một số người chơi quốc tế nói với anh rằng họ không chỉ không thể chiến đấu cho các trò chơi xa xôi đến Việt Nam, mà còn cảm thấy rằng trò chơi này là vô nghĩa. Có lẽ tâm lý tiêu cực của các cầu thủ quốc tế đã dẫn đến một thất bại xấu xí.

Như chúng ta đã biết, đội bóng đá quốc gia gần đây đã chơi hai trận đấu hàng đầu. Vào ngày 27 tháng 1, tại Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia đã thua Nhật Bản 0-2. Vào ngày 1 tháng 2, vào đêm của ngày đầu năm mới, đội bóng đá quốc gia đã thua 1-3 trước Việt Nam. Điều đáng nói là sau khi thua Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia thậm chí đã mất hy vọng lý thuyết về vòng loại, đây thực sự là một cú đánh tuyệt vời cho họ, mặc dù họ đã biết rằng thật vô vọng khi đủ điều kiện trước 12 trận gần đây. Có lẽ đây là lý do mà họ có một tâm lý rất, rất tiêu cực đối với Việt Nam ở Trung Quốc

Ở Việt Nam, nửa đầu chỉ kéo dài 9 phút. Du Xiong Yong đi qua bên trái, và con đường giữa của Hu Jincai đã giành được vị trí này, buộc Wang Yichao phải ghi điểm đầu. Vào phút thứ 15, Du Xiong đã vứt bỏ tam giác và mục tiêu của Ruan Jinling dễ dàng bị đẩy. Trong phút thứ 76 của hiệp hai, Pan Wende đã mở rộng tỷ số lên 3-0 với một cuộc phản công tầm xa mạnh mẽ. Mãi đến khi chấn thương dừng lại, đội bóng đá quốc gia mới được Xu Xin 1 đến 3 ghi bàn để phục hồi một bàn thắng, và đội bóng đá quốc gia đã phải chịu một thất bại bi thảm.

Một thất bại như vậy cũng khiến cho kỷ lục bóng đá quốc gia gồm ba sự xấu hổ: 1. Đội bóng đá quốc gia thua Việt Nam. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia với đối thủ; 2. Ném 2 bàn liên tiếp trong 15 phút đầu tiên, quả bóng rất nhanh, lần đầu tiên trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia và Việt Nam; 3 trò chơi chiến đấu. Đội bóng đá quốc gia thua ba bàn thắng trong 90 phút và tụt lại phía sau với tỷ số 0-3. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của trò chơi. Không có gì đáng ngạc nhiên khi đội bóng đá quốc gia sẽ bị mắng với số lượng lớn trên cả nước.

Đối với cuộc chiến giữa Việt Nam này, phóng viên Yuan Ye đã phỏng vấn một số cầu thủ quốc tế sau trận đấu. Khi được hỏi tại sao anh ta không làm việc chăm chỉ và mất máu trong trò chơi, một người chơi quốc tế nói: Thật quá mệt mỏi khi làm việc chăm chỉ và từ góc độ của quan điểm kỹ thuật và chiến thuật, trò chơi này là vô nghĩa.

Thật khó để hiểu rằng những nhận xét và tâm lý quốc tế trong Chiến tranh Trung ương là vì bạn không thể ra ngoài, bạn cảm thấy rằng trò chơi là vô nghĩa, bạn không thể chơi? Bạn biết đấy, ngay cả Việt Nam cũng nghĩ rằng trò chơi này là hàng tá trong đêm giao thừa và bạn nên dành chiến thắng cho người hâm mộ trong nước và các cầu thủ quốc tế của chúng tôi không thể đạt được những yêu cầu cơ bản nhất, chứ đừng nói đến quà tặng.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88