1-0, giành chiến thắng một lần nữa! Dòng nhóm B trong sơ bộ thế giới đã thay đổi

Trong vòng 6 của sơ bộ châu Á, trong trò chơi đầu tiên, trong trận đấu đầu tiên, Ả Rập Saudi đã chơi với đội Việt Nam. Trong trò chơi này, đội Việt Nam đã chơi ở nhà. Mặc dù họ rất khó tìm, nhưng từ vài trò chơi vừa qua, Việt Nam nhìn đội thực sự rất ngoan cường, nhưng nó thiếu một số may mắn nhất định. Tất nhiên, sức mạnh là một yếu tố khách quan. Trong trò chơi này, đội Việt Nam vẫn thua, và đó là 0-1. Ngược lại, Ả Rập Xê Út lại giành chiến thắng. Sau đội Úc, Ả Rập Saudi đã ghi thêm 3 điểm để tiếp tục ổn định đỉnh cao.

Đơn giản chỉ cần xem lại chiến dịch này. Khi bắt đầu, đội Saudi đã chơi chủ động hơn. Tỷ lệ kiểm soát bóng chiếm 64 % và đội Việt Nam chỉ chiếm 36 % tỷ lệ kiểm soát bóng. Từ quan điểm này, nó thực sự rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất Rất rất rất rất rất rất rất rất rất quan trọng, không có gì đáng ngạc nhiên khi nó là hợp lý. Rốt cuộc, cho dù đó là thể chất hay mạnh mẽ, đội Việt Nam thực sự không tốt như Ả Rập Saudi. Về mặt kinh nghiệm trong 12 cuộc thi hàng đầu thế giới, đội Việt Nam gần như có thể được cho là 0. Vì các sơ bộ của quá khứ, họ chưa bao giờ chơi trong vòng sơ khảo của kiếp trước. Top 12.

Tuy nhiên, về mặt bắn súng tấn công, đội Việt Nam cũng có 5 phát súng và Ả Rập Saudi chỉ là 8 phát súng. Từ quan điểm này, phòng thủ của đội Việt Nam vẫn tốt. Ở một mức độ nhất định, cuộc tấn công bị giới hạn bởi đội Việt Nam. Tuy nhiên, đội Việt Nam đã thất bại trong việc nắm bắt trò chơi. Vào phút thứ 31 của trận đấu, với bàn thắng của Salich, đội Saudi đã chiếu bàn thắng và ghi bàn dẫn trước 1-0.

Ban đầu nghĩ rằng trò chơi này, số lượng bàn thắng giữa hai bên ghi được ít nhất 2 hoặc nhiều hơn, nhưng điều không bao giờ được mong đợi là mục tiêu này cũng trở thành một bài hát của trò chơi này. Ả Rập Saudi giành được 1 bàn. Ba điểm, Việt Nam tiếp tục thua, và gặp phải 6 thất bại liên tiếp. Đó cũng là đội tồi tệ nhất trong 12 đội của Giải vô địch thế giới. Hồ sơ tồi tệ nhất không thể có được một điểm. Đó gần như là một vấn đề đóng đinh.

Sau trò chơi này, mô hình ra mắt của nhóm này cũng thay đổi. Sau khi đội Nhật đánh bại Ô -man, họ đã vượt qua đội Úc và Úc đã rơi xuống vị trí thứ ba sau khi bị đội Trung Quốc trói buộc. Trở thành đội Úc, bởi vì trước 12 trận đấu hàng đầu đã chơi, theo phân tích bên ngoài, đối thủ số một với vị trí thứ ba trong cuộc thi bóng đá quốc gia là Ả Rập Saudi. Bây giờ Ả Rập Saudi rất mạnh mẽ và chiếm giữ đầu danh sách sớm. Đội Nhật Bản sau đó sống. Đội bóng đá quốc gia đã bị trói lại, vì vậy về mặt thi đấu 3, đối thủ của đội bóng đá quốc gia chắc chắn là đội Úc.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88