1-0, nóng! Thần cá Premier League

Mùa này, Everton đã chơi kém ở Premier League và được giảm trực tiếp thành đội đánh cá và bị mắc kẹt sâu trong khu vực hạ cấp. Trước đó, Everton đã bị đánh nhiều lần và họ đã thua Manchester City, Liverpool, Tottenham và Lampard cảm thấy áp lực. Thật bất ngờ, gần cuối mùa giải, Everton đột nhiên nổ ra, chiến thắng hai trận chiến quan trọng và tình hình xuống hạng ngay lập tức trở nên tốt hơn. Đối mặt với Manchester United và Chelsea, các đội của Lampard đã giành chiến thắng liên tục và tất cả họ đều chơi tỷ số 1-0. Họ chỉ ghi được 2 bàn thắng và ghi 6 điểm. Trên bảng xếp hạng, Everton tích lũy được 32 điểm, miễn là anh ta thắng, bạn có thể thoát khỏi vùng hạ cấp.

Everton chống lại Chelsea, Ricatson và Pikford đã đóng góp. Ở phút thứ 46, Chelsea đã có một sai lầm chết người ở sân sau. Risa Lisong nắm bắt cơ hội và đeo cổng thành phố của Champions League. Everton dẫn 1-0. Vào cuối phòng thủ, Pikford đã chơi tốt. God Gate Gate Everton có tổng cộng 5 khoản tiết kiệm tuyệt vời, do đó Verna, Havatz, Munte và những người khác bị câm. Cuối cùng, Chelsea xông vào một cái lạnh lớn, ấm áp và Lampard đã giành chiến thắng quan trọng.

Sau chiến dịch này, các trò chơi bất bại của Chelsea đã kết thúc sau 10 trận. Ngoài ra, kể từ năm 1973, Chelsea lần đầu tiên phải đối mặt với Everton và đạt được chuỗi 4 trận thua. Sau trận đấu, Lampard nói rằng Everton phải chiến đấu cho mọi điểm và phải giữ động lực. Ngoài ra, Lampard cũng ca ngợi thủ môn Pikford. Anh ấy đã tiết kiệm rất nhiều và rất xuất sắc. Chelsea luôn có thể có được cơ hội, Pickford chứng tỏ mình, anh là một thủ môn hàng đầu và Lampard hạnh phúc cho anh.

Đối mặt với Manchester United, Everton cũng nổ ra ở nhà. Nhà nước của Pickford vẫn còn nóng. Gordon ghi bàn thắng để giúp đội dẫn đầu. Vào phút thứ 27, Everton đã tấn công đội bóng, Lishaliezonzhong, Gordon bắn từ ngoại vi, quả bóng đánh Macquel, phản ánh mục tiêu. Cuối cùng, Everton đã đánh bại Manchester United 1-0. Vì hai người khổng lồ của Chelsea và Manchester United, Everton cuối cùng đã chậm lại, và họ đã thành thạo sáng kiến ​​xuống hạng.

Theo thống kê, Everton ghi được 13 điểm trên sân nhà kể từ chương trình đầu tiên của Lampard, chỉ đứng sau Liverpool và Newcastle. Ở Everton, Pickford đã biểu diễn tốt và làm cho City Gate, khiến Lampard tự tin hơn. Trong bảng xếp hạng, Everton xếp thứ 18, một vòng và 2 điểm bị tụt lại sau Litz United và Bernley. Tiếp theo, Everton có một trận chiến quyết định. Lampard sẽ chết. Nếu bạn thắng, họ sẽ vượt qua 2 đối thủ bảo hiểm lớn và tiến vào một khu vực an toàn. Dưới sự lãnh đạo của Lampard, Everton dự kiến ​​sẽ tạo ra một phép lạ xuống hạng, chúng ta hãy chờ xem.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88