0-2! Đội chủ nhà Champions League 2 đã qua đêm, và nhà vua mới đang đứng

Trong vòng đầu tiên của Champions League thứ tám, Bayern thua Paris 2-3 trên sân nhà, Porto 0-2 thua Chelsea và hai đội chính Champions League đều bị lật. Mbappei thực hiện tốt hai lần.

Bayern đã chơi với Paris, Bayern đã tận dụng khán giả, bắn 31-6, bắn 12-4, 60%-40%, nhưng thiếu Levan, thiếu khả năng kết thúc, và cuối cùng Bayern trở thành người đầu tiên trong lịch sử của nhà vô địch Liên đoàn. Hai đội bất bại liên tiếp, kết thúc 19 trận bất bại, đồng thời, đây cũng là thất bại đầu tiên ở Champions League trong 756 ngày ở Bayern. Mất trò chơi ở nhà, Bayern cũng muốn bảo vệ danh hiệu.

Ngoài ra, Porto 0-2 thua Chelsea. Trong chiến dịch này, Munte và Chilville đã phá cửa. Điều đáng nói là vì Chelsea không thể tổ chức Champions League tại Champions League ở Stanford Bridge, cả hai bên sẽ chơi ở Sevilla trong hai vòng. Lần này Porto thua trò chơi ở nhà, nó thực sự khó khăn. Trong vòng thứ hai, hai bên vẫn sẽ chơi ở Seville và Chelsea có lẽ sẽ tiến lên.

Có thể thấy rằng Champions League mùa này dự kiến ​​sẽ là Vua mới. Sức mạnh của Paris rất khó dừng lại. MBappei đã mở hai lần và tạo ra một số hồ sơ. Các cầu thủ người Pháp đã ghi bàn ở Champions League trong một mùa giải và vượt qua Ibrahimovic là người đầu tiên ở Paris. Cho dù chống lại Barcelona hay Bayern, MBappe cho thấy hiệu quả chiến đấu vô song, điều này thật tuyệt vời.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88