1 mục tiêu +1 Tham gia, Băng ghế Barcelona được hoàn trả tại Cúp châu Âu

Bresvet trở thành cầu thủ đầu tiên của Barcelona tiến lên 8 cúp châu Âu hàng đầu. Anh ấy đã giúp đội Đan Mạch giành chiến thắng 4-0 Wales. Đội Đan Mạch cũng trở thành một xu hướng của con ngựa tối cúp châu Âu này.

"Tin tức thể thao hàng ngày" của Tây Ban Nha đã chỉ ra rằng mặc dù Dorbury, người đã hai lần trong chiến dịch này, là nhân vật chính, và màn trình diễn của Bresvett cũng rất đáng khen ngợi. Sự khăng khăng của anh ta đối với tòa án cuối cùng đã khiến anh ta trở lại.

Bresviton chơi vị trí của phía bên phải. Anh ấy rất tích cực trên sân, và sự hợp tác của anh ấy với các đồng đội của anh ấy cũng rất ngầm, đưa đội đến chiều sâu. Anh ấy là một thành viên quan trọng của đội Đan Mạch.

Ở phút thứ 48, Breswrt ở bên phải khu vực hình phạt. Williams đã phạm sai lầm và phạm sai lầm. Khu vực hình phạt của Dorbury bắn vào lưới với tỷ số 2-0. Trong phút thứ 86, Bresvit đã bắn cột. Vào phút thứ 94, Bresvit cuối cùng đã ghi bàn thắng, Cinlis vượt qua mục tiêu và Bresver bắn vào lưới ở khoảng cách 12 yard. Đối thủ lớn.

Sau mục tiêu của Bresvet, các đồng đội của anh ấy cũng ôm anh ấy một cách nhiệt tình, và tất cả họ đều biết rằng hiệu quả tiếp theo của Bresvett là điều cần thiết cho đội bóng của Hà Lan hoặc Cộng hòa Séc.

Trò chơi Bresvet đã chạm bóng 48 lần, chuyền bóng 32 lần, giành chiến thắng trong cuộc đối đầu cá nhân 5 lần và 2 lần. Mặc dù Bresvete có thể ở lại Barcelona mùa tới, nhưng vẫn chưa được biết, nhưng trong đội tuyển quốc gia Đan Mạch, anh ấy đã lấy lại phiên bản tốt nhất của mình.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88