1,6 tỷ chiến đấu cho sự sống và cái chết! Tây Ban Nha chiến đấu trên vương miện World Cup 4

Vào sáng sớm ngày 18 tháng 11, giờ Bắc Kinh, nhóm thứ tư của Liên minh châu Âu A -Level A -level Group sẽ mở ra một siêu chiến tranh, Tây Ban Nha đối mặt với Đức tại nhà. Hiện tại, Tây Ban Nha đứng sau Đức 1 điểm. Nếu nó không thể thắng, thì Tây Ban Nha sẽ ra ngoài trong hai điểm dừng liên tiếp để dừng vòng nhóm.

Bảng xếp hạng thế giới mới nhất cho thấy Tây Ban Nha đứng thứ 6 trên thế giới với giá trị 842 triệu euro, trong khi Đức đứng thứ 14 với giá trị 737 triệu euro. Đội hình của Đức sáng, Cross, Neuer, Sane và Wilna đang ngồi, trong khi đội hình Tây Ban Nha tương đối thực dụng. Trong trò chơi cuối cùng, siêu sao Real Madrid Ramos đã phạt hai hình phạt để tạo ra một kỷ lục đáng xấu hổ cho đội tuyển quốc gia trong 100 năm qua. Tây Ban Nha dựa vào mục tiêu của Herrad Morreno và ghi được 1 điểm. Đức đảo ngược Ukraine 3-1, Sane và Verna đã tham gia lực lượng để tạo ra quyền lực. Tuy nhiên, Tây Ban Nha hiện đang ở phía sau Đức 1 điểm và Liên minh châu Âu chỉ có thể tiến lên top 4 trong nhóm. Nếu Tây Ban Nha không thể đánh bại Đức, họ sẽ ra ngoài. Miễn là Đức là một trận hòa, nó có thể được quảng bá trơn tru. Siêu sao Real Madrid ảnh hưởng đến kỷ lục tuyệt vời một lần nữa, Victory của đội tuyển quốc gia là một tượng đài

Ngoài ra, đội tuyển quốc gia của Ramos đã thắng 129 trận, xếp hạng đầu tiên trong lịch sử. Nếu chiến dịch này đánh bại Đức, nó sẽ trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử giành chiến thắng 130 trận trong lịch sử, do đó mở rộng hơn nữa Ronaldo Ronaldo những lợi thế.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88