1-0 Chiến thắng đầu tiên ở Premier League, kết thúc chuyến du lịch nổi tiếng, kết thúc 23 năm, chờ đợi 23 năm

Nottingham Forest đã giành được West Ham 1-0 trên sân nhà, và trở lại Premier League để giành chiến thắng đầu tiên sau 23 năm. Avini mới có 20 triệu Aid đã phá vỡ mục tiêu, và thủ môn Henderson, người đã thuê từ Manchester United, đã tấn công cú đá phạt. Johnson và Benrahma ghi bàn thắng.

Rừng Nottingham trở lại Premier League sau 23 năm trôi đi. Trong vòng đầu tiên của giải đấu, họ thua Newcastle 0-2. Chiến dịch này là nhà ở Premier League đầu tiên của họ trong mùa giải mới. Người chơi đã đầy chiến thắng cho người hâm mộ. Arvini, Linkd, Topovro, Obrain, Managara, Williams, Niahart và Henderson, đã tham gia vào mùa hè này, đã ra mắt.

Sau khi bắt đầu trò chơi, Rừng Nottingham đã chơi rất dũng cảm ở nhà. Managara, Williams và Niahardt nhận được cơ hội tấn công. Điểm 1 bàn thắng, nhưng đã bị VAR thổi bay. Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, đội rừng đã đột nhập vào khu vực hình phạt. Linkle đẩy và đá. Người bảo vệ duỗi chân ra. Quả bóng chỉ chạm vào đầu gối của Avini để bật lại vào lưới, 1-0!

Tiền đạo người Nigeria, 20 triệu euro tham gia vào mùa hè này, đã ghi bàn thắng đầu tiên sau khi trở lại Premier League cho đội rừng. Lynch cũng đóng góp và luộc cảnh quay! Đây là mục tiêu đầu tiên của Premier League trong thế kỷ 21 của Rừng Nottingham. Đã 23 năm và 21 ngày kể từ điểm cuối cùng của Premier League.

Vào phút thứ 53, Managara đã vượt qua khu vực hình phạt ở phía trước. Mục tiêu gần gũi của Johnson đã được thực hiện, nhưng sau khi can thiệp, Var xác định rằng Johnson đã việt vị và mục tiêu là không hợp lệ.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88