11 Crowns+Champions League 3 Giải vô địch liên tiếp!Zidane viết một huyền thoại, và mùa nhân đôi Barcelona

"Aspen" đã đăng một bức ảnh về làn sóng chia tay của Qi Zu.Nhiều dấu hiệu cho thấy sự ra đi của Zidane đã bao phủ quan tài, và anh ta đã chủ động rời đi một lần nữa.So với lần cuối cùng với Giải vô địch liên tiếp Champions League 3, anh chia tay để chia tay hơn là lời chia tay nổi bật với Champions League., Tôi đã rời đi lần này cô đơn hơn một chút.Bốn bảng điểm lớn, sự nghiền nát của thần thoại Champions League, đã khiến Zidane rơi vào bàn thờ, nhưng thành tích của Zidane không thể bị xóa sổ.Kể từ khi huấn luyện Real Madrid, tín dụng của anh ấy lớn hơn nhiều so với lỗi.Với 11 chức vô địch, Zidane đủ để nói lời tạm biệt, nhưng anh rời Real Madrid, dường như là một mớ hỗn độn!

Sự nghiệp của Real Madrid, đã chơi 11 chức vô địch để tạo ra huyền thoại Champions League

Đánh giá từ số lượng nhà vô địch giành được bởi Zidane, sự nghiệp Real Madrid của anh ấy đủ tươi sáng. Huấn luyện viên người Pháp đã dẫn dắt đội giành được 3 chức vô địch Champions League, 2 nhà vô địch La Liga, 2 nhà vô địch Super Cup châu Âu, 2 nhà vô địch Super Cup Tây Ban Nha. , Hai nhà vô địch World Cup, Zidane đã dẫn dắt Real Madrid giành chức vô địch trong 5 sự kiện. Điều duy nhất chưa được nhuộm màu là nhà vô địch Kings Cup.

Trong lịch sử của Real Madrid, huấn luyện viên đã giành được nhiều nhà vô địch nhất là Munios. Anh ấy đã dẫn dắt đội giành được 14 chức vô địch, và có một khoảng cách giữa Zidane. Hồ sơ nội bộ của Zeda về lịch sử. Bạn biết đấy, Mourinho đã huấn luyện Real Madrid trong ba mùa vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã nhuộm 3 chức vô địch, cụ thể là La Liga, King Cup và Tây Ban Nha Super Cup. Cho dù đó là số lượng nhà vô địch hay nội dung vàng, Zidane thậm chí còn tốt hơn.

Thành tích cho phép Zidane được đưa vào cuốn sách Champions League là anh ta không chỉ khiến Real Madrid trở thành đội đầu tiên hoàn thành bị cáo kể từ khi tái cấu trúc của Champions League, mà còn đạt được ba Hegeron liên tiếp. Đây là huyền thoại của Champions League.

Đối với huấn luyện thứ hai, Zidane chỉ giành được 2 chức vô địch

Lần đầu tiên để huấn luyện Real Madrid, Zidane đã giành được 9 chức vô địch và huấn luyện lần thứ hai. Nó chỉ giành được hai chức vô địch, cụ thể là La Liga và Tây Ban Nha Super Cup. Trong lần huấn luyện đầu tiên Real Madrid, Nội địa Champions League đã duy trì những huyền thoại bất bại. The Knockouts không bao giờ ra ngoài, và trận chung kết không bao giờ thua. Nó đã từng trở thành một nhãn hiệu của Zidane. Tuy nhiên, Real Madrid một lần nữa mất đi sự thống trị của mình tại Champions League, nơi có liên quan đến sức mạnh đội hình của Real Madrid. Tất cả, hãy để Real Madrid không còn là vua của châu Âu.

Zidane có kỹ năng huấn luyện tốt, nhưng đã để lại một mớ hỗn độn

Nếu không phải vì những chấn thương lớn trong mùa giải này, Real Madrid ở Zidane có thể giành chức vô địch La Liga, và họ sẽ tiến xa hơn ở Champions League, nhưng mức độ tra tấn của Real Madrid mùa này còn hơn nhiều so với tưởng tượng. Đó là một phép lạ để dẫn dắt đội giành được La Liga. Kỹ năng huấn luyện của Zidane được phản ánh trong mùa giải, ngay cả khi họ chỉ có thể xả thải, nhưng Real Madrid vẫn có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ, đặc biệt là sau khi bước vào năm 2021, kỷ lục của Real Madrid là vô cùng ổn định. Nước hoa

Trong mùa giải 2020-21, trước Top 10 tại La Liga, Real Madrid đã chơi 12 chiến thắng và 6 trận hòa trong 18 trận đấu. Killing Killing Barcelona, ​​đối mặt với chiến thắng Atletico Madrid 1 và 1 trận hòa, cho thấy Real Madrid mạnh mẽ, cuộc đối thoại được thực hiện mạnh mẽ. Trong Nội chiến trong top 6 của La Liga, Real Madrid đã ghi được 23 điểm sau 10 trận, cũng là người đầu tiên và đội vô địch chỉ ghi được 17 điểm. Barcelona chỉ có 15 điểm.

Kỹ năng huấn luyện của Zidane tiếp tục được phản ánh trong mùa giải này, nhưng đội hình của Real Madrid đã là một thiếu sót của Qi Zu. Sau khi Cristiano Ronaldo rời đi, Real Madrid chỉ có thể dựa vào cựu chiến binh Benza, Venetius, Rodrigo và Asencio, tất cả đều hữu ích, Ramos, Modric, Cros, Marcelo, Na Joe hơi già, và một đội như vậy nên được xây dựng lại từ lâu. Bây giờ Zidane đã chọn đi cao và bay đi, và nhiệm vụ này sẽ được để lại cho những người đến sau để hoàn thành. Theo báo cáo truyền thông, Aleigari có thể có khả năng nó sẽ trở thành huấn luyện viên mới của đội. Conte, Raul, Loew và những người khác đều là kế hoạch B.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88