2: 0! Huấn luyện viên bóng đá quốc gia: Đây là một chiến thắng rất quan trọng

Năm 2022, vòng thứ hai của nhóm vòng loại Asia World Cup Qatar (Top 40) nhóm A được tổ chức vào ngày 7 tại sân vận động Sassa ở UAE vào ngày 7. Đội tuyển Trung Quốc đã đánh bại Philippines 2: 0. Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia LI Tie nói tại cuộc họp báo của Post -match là điều rất quan trọng là phải hài lòng với màn trình diễn 90 phút của đội, đây là một chiến thắng quan trọng.

Li Tie nói rằng không có trò chơi để giành chiến thắng dễ dàng. Anh ấy đặc biệt hài lòng với mong muốn giành chiến thắng và tập trung bởi chương trình của đội trong 90 phút. Ông cũng cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ bóng đá quốc gia.

Nói về trận đấu tiếp theo với Maldives và Syria, Li Tie nói rằng mỗi trận đấu là một trận chiến quyết định với đội Trung Quốc. Chỉ bằng cách chiến thắng đối thủ trước mặt bạn mới có thể thách thức đối thủ tiếp theo. Chúng tôi sẽ giúp các thành viên trong nhóm điều chỉnh và khôi phục càng sớm càng tốt, và đặt tất cả năng lượng của họ vào đối thủ tiếp theo. Li tie nói.

Trong trò chơi này, Wu Lei đã tạo ra và ghi một quả phạt đền để phá vỡ bế tắc cho đội bóng đá quốc gia. Mục tiêu thứ hai cũng bị buộc phải tấn công bởi anh ta. Sau trận đấu, anh được đánh giá là cầu thủ giỏi nhất trong lĩnh vực này.

Wu Lei nói rằng từ Tô Châu để di chuyển Shata, đội bóng đá quốc gia gặp phải một cách khách quan đã gặp nhiều khó khăn, nhưng khi HLV Li Tie nói rằng trong những điều kiện như vậy, tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Nhận chiến thắng cuối cùng.

Tôi nghĩ rằng sau khi chúng tôi đến đây, mỗi người chúng tôi đã sẵn sàng để vượt qua những khó khăn. Wu Lei nói.

Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch bệnh, 40 cuộc thi còn lại dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Tô Châu chuyển đến UAE Shajia để tiếp tục được tổ chức.

Sau chiến thắng này, đội Trung Quốc tiếp tục đứng thứ hai trong nhóm, và tiếp theo sẽ đối mặt với các đội Maldives và Syria vào ngày 11 và 15. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng nó sẽ có sẵn từ top 40, bạn vẫn cần phải giành chiến thắng trong hai trận đấu gần đây.

Đọc sách mở rộng

Trò chơi này giành chiến thắng từ 0 đến 0 đến 2-0 ở đâu?

Hai mươi tháng trước, đội bóng đá quốc gia đã buộc đối thủ 0-0 trong bộ phim của vòng loại châu Á thế giới Qatar 2022. Chen Yiyuan, người được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong hai tháng tới, sau đó đã nói rõ trong cuộc phỏng vấn rằng trò chơi tức giận nhất là trò chơi. tại sao? Vào năm 2017, đội bóng đá quốc gia cũng đã đánh bại Philippines 8-1, nhưng bằng ba cuộc đối đầu vào năm 2019, đội bóng đá quốc gia đã phải đối mặt với những lợi thế của đội Philippines một cách nhanh chóng, từ 3-0 từ Cup châu Á đến 2-0 trong trận giao hữu, Cuối cùng, 0-0 trong vòng đầu tiên của vòng 40 được đối thủ gắn liền với đối thủ.

Hôm nay, 20 tháng sau, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã đánh bại Philippines một lần nữa. Bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng ở đâu?

Đầu tiên là sự cải thiện sức mạnh. Trước khi bắt đầu giải vô địch thế giới này, chỉ có hai đội bóng đá quốc gia và Li Ke là hai cầu thủ nhập tịch. Trước khi khởi động lại thập niên 40, có tối đa 5 cầu thủ nhập cảnh trong danh sách đào tạo bóng đá quốc gia. Không thể phủ nhận rằng những cầu thủ nhập tịch này đã hoàn thành một bổ sung quan trọng cho đội bóng đá quốc gia ở một vị trí quan trọng. Ví dụ, Jiang Guangtai ở tuyến sau đã trở thành lực lượng chính tuyệt đối trong đội Quảng Châu với một lối chơi ổn định. Sau khi được chọn làm đội bóng đá quốc gia, anh cũng đóng một vai trò quan trọng trên tuyến phòng thủ. Nó làm phong phú thói quen tấn công của bóng đá quốc gia. Tất nhiên, điều đáng nói nhất là Wu Lei, người đã được tập thể dục ở Tây Ban Nha. Hai trò chơi liên tiếp đã tiến lên vào thời điểm quan trọng, điều này chứng tỏ ở một mức độ nhất định ảnh hưởng của các giải đấu cao độ ở người chơi.

Thứ hai, sự gắn kết của đội ngày nay rất mạnh. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mặc dù đội bóng đá quốc gia đã không chơi một trò chơi chính thức trong một năm rưỡi, trong mỗi giai đoạn đào tạo, đội huấn luyện đã liên lạc với các cầu thủ bất cứ lúc nào để khiến mọi người cảm thấy ấm áp của ngôi nhà. Lần này, 40 lần khởi động lại. Sau khi bước vào bộ phận Tô Châu, mỗi thành viên của đội bóng đá quốc gia đã nhìn thấy những bức ảnh và truyện tranh độc quyền trong phòng. Mong muốn mạnh mẽ đối với World Cup. 被 入队 , , , 天 天 刚刚 , , , 教练组 教练组 安排 的 单独 训练 训练 训练 训练 训练 多 多 多 多克森 和 , , 主动 主动 giúp một số người chơi nhập tịch mới được chọn vào đội càng sớm càng tốt. Đây là những chân dung sống động của sự gắn kết quốc gia này.

Một lần nữa, nhóm có đủ hỗ trợ thể chất. Trong suốt cầu thủ, Li Tie, người chưa chết, đã mang đến sự kiên trì của mình cho bóng đá quốc gia. Tại mỗi khóa đào tạo, bàn chân quốc gia có thể dạy đào tạo quỷ của huấn luyện viên trưởng trong thời kỳ dự trữ thể chất. Hai trận đấu với đảo Guam và Philippines rõ ràng là thể lực của hai đối thủ trong hiệp hai rất mạnh mẽ, nhưng các thành viên trong đội của đội bóng đá quốc gia vẫn có thể tấn công và ghi bàn.

Cuối cùng, nghiên cứu về đối thủ đã được đưa ra. Bắt đầu từ vòng chuẩn bị thứ 40, đội bóng đá quốc gia đã nghiên cứu cẩn thận tình hình của từng đối thủ. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều đội trong nhóm A đã không chơi trong một thời gian dài, nhưng ngay cả như vậy, đội huấn luyện đã tích cực thu thập những phát triển mới nhất của mỗi đội thông qua các kênh khác nhau. Trước khi khởi hành đến UAE lần này, đội ngũ huấn luyện đã phân phối một đĩa U với nhiều loại thông tin chuẩn bị khác nhau của Philippines đến Bàn chân quốc gia, để mọi người có thể làm điều đó. Bây giờ có vẻ như nó đã được chuẩn bị để làm cho đội bóng đá quốc gia điều chỉnh đúng thời gian trong hiệp hai để giành chiến thắng trong trò chơi một cách suôn sẻ.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88