6 ngôi sao lớn chưa bao giờ ghi bàn ở World Cup

World Cup, 4 năm, sự chú ý toàn cầu và mong chờ nó. Trò chơi là khoảng một tháng. Đó là ngôi đền của các cầu thủ bóng đá toàn cầu và nguồn gốc của vô số người hâm mộ.

Thuyền trưởng của thế hệ vàng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Là một người chiến thắng kép, người đã giành giải Quả cầu vàng và bóng đá thế giới, tài năng bóng đá của Figo chắc chắn là hàng đầu thế giới, và hiệu suất nghề nghiệp của anh ấy là hoàn hảo. Có vô số mục tiêu. Cho dù ở Barcelona hay Real Madrid, bạn đã giành được 24 chiếc cúp vô địch là đủ. Thay mặt cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, anh đã ghi 32 bàn thắng và đứng thứ tư trong lịch sử Bồ Đào Nha, nhưng anh không bao giờ ghi bàn thắng ở World Cup. Thay mặt cho đội Bồ Đào Nha, Figo đã tham gia World Cup 2002 tại Hàn Quốc và World Cup 2006. Anh ấy đã chơi tổng cộng 10 trận, 6 nhóm, 4 trận đấu loại trực tiếp và 0 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo.

Needvid -cile 96 Super Golden Generation đã từng nổi tiếng với bóng đá thế giới, và Nedwide, nhân vật hàng đầu, thậm chí còn nổi tiếng hơn. Trong Cúp châu Âu Anh năm 1996, Séc là một con ngựa đen, và anh ấy đã hát suốt trận chung kết sau khi dẫn đầu bởi Needvid; Mặc dù trận chung kết cuối cùng đã thua Đức cho người chạy bộ, nhưng phúc lợi Séc đã thành công. Thật không may, Cộng hòa Séc yếu và bỏ lỡ hai World Cup của 98 Pháp, 2002 và Hàn Quốc. Mãi đến World Cup 2006 ở Đức, Nedwide đã đặt chân lên cánh đồng mơ ước. Tuổi bất lực là cao. Trong ba giai đoạn nhóm, sự ra mắt của lĩnh vực Needwide đã không ghi được bàn thắng và Cộng hòa Séc đã không thể ra ngoài trong nhóm. Trải nghiệm World Cup duy nhất là đáng tiếc trong sự nghiệp của anh ấy.

Lampard -Trong lịch sử trăm năm của Câu lạc bộ Chelsea, người xếp hạng mục tiêu cao nhất trong lịch sử của đội là Lampard. 648 lần cho Chelsea và ghi được 211 bàn thắng. Lửa tấn công là rất bạo lực. Tuy nhiên, trong đội tuyển quốc gia Anh, Lampard rất không may mắn. Thay mặt cho đội tuyển quốc gia, sự nghiệp của anh ấy đã chơi 06 Đức, 10 Nam Phi và 14 World Cup thứ 3 của Brazil, nhưng anh ấy không thể ghi bàn thắng. Mặc dù World Cup Nam Phi thứ 10 đã ghi một bàn thắng trước Đức, anh ta đã gặp phải một trường hợp địa danh. Anh ta bị trọng tài giết chết một cách tàn nhẫn, gây ra sự hối tiếc về 0 bàn ngày hôm nay.

Thần bóng đá của Ibrahimovic -sweden, còn được gọi là Lu Bu của bóng đá thế giới. Lu Bu là anh hùng, không cần phải nói nhiều hơn, những mục tiêu đáng kinh ngạc được tạo ra bởi sự sáng tạo nghề nghiệp là cổ điển và không thể vượt qua. Ví dụ, đuôi bọ cạp và móc vàng dài hạn bị choáng và sốc. Tuy nhiên, ở World Cup, Ibrahimovic vẫn không thể thu thập nó; Ibrahimovic đã tham dự World Cup thứ 2 thay mặt cho Thụy Điển. Năm 2002, đó là một thiếu niên. Nó chỉ chơi trong 23 phút. Năm 2006, với tư cách là lực lượng chính, ba nhóm đã được ra mắt trong lĩnh vực này. Đó là 270 phút nhưng vẫn thất bại trong việc gõ vào tài khoản điểm số World Cup. Thụy Điển cũng bị loại bởi nhóm. Sau khi Ibrahimovic không bắt tay vào World Cup, World Cup 2018 ban đầu ở Nga dự kiến ​​sẽ phá vỡ sự bối rối, nhưng nó đã không được thu thập với đội tuyển quốc gia.

Hoàng đế của Đội tuyển quốc gia Bell -Wales. Trong câu lạc bộ, Bell là người thứ ba sau trận bóng đá Jiao Messi và Cristiano Ronaldo. Với cùng tốc độ của gió, việc chuyền bóng là đủ để trở nên tuyệt vời sau 3 giây! Tuy nhiên, ở cấp độ đội tuyển quốc gia, sức mạnh tổng thể của xứ Wales không phải là một đám đông ở khu vực châu Âu. Cơ hội để tham gia vào cuộc thi là vô tận. Theo nghĩa nghiêm ngặt, bất kể Beldo có mạnh hay không, 0 điểm ở World Cup là quá bình thường. Bởi vì Bell đã có cho đến nay, Bell cho đến nay tôi vẫn chưa đặt chân vào World Cup. Năm nay Wales bước vào vòng playoffs, và Bell dự kiến ​​sẽ có được World Cup lần đầu tiên.

Levan Dorvsky -Lavan, chơi Club Bayern Munich, có thể được gọi là không có giải pháp. Mục tiêu giống như tê. Phép màu bóng đá 9 phút và 5 bàn thắng là 35 phút 13 phút so với NBA McGrady của Hoa Kỳ. Kinh nghiệm của đội tuyển quốc gia được giới hạn trong sức mạnh tổng thể của Ba Lan. Laivan chỉ tham gia World Cup và 18 năm của World Cup Nga. Laivan lần đầu tiên chơi 3 giai đoạn nhóm để thực hiện suy thoái và không giành chiến thắng. Ba Lan cũng đã dừng lại ở giai đoạn nhóm. Năm nay, Ba Lan cũng được lọt vào danh sách của Qatar World Cup, và tôi không biết nếu Laiban có thể viết lại hồ sơ.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88