6 ngôi sao nhập tịch dự kiến ​​sẽ được chọn và phần giữa của châu Á được phát hành

Kể từ khi đội thứ 4 của Super League vừa chơi AFC Champions League, Li Tie vẫn muốn để đôi chân quốc gia nghỉ ngơi một lúc. Đội bóng đá quốc gia đã thiết lập thời gian đào tạo vào ngày 18 tháng tới. Do đó, bàn chân quốc gia có hơn một tháng nghỉ ngơi.

Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là vào World Cup Qatar, vì vậy nó phải được nhập tịch. Mặc dù người hâm mộ mắng, đội bóng đá quốc gia không thể chăm sóc quá nhiều. Bước vào World Cup là quan trọng hơn bất cứ điều gì. Hiệp hội bóng đá hy vọng sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Trong số tiếp theo của đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia sẽ được chọn là tối đa 6 cầu thủ nhập tịch, cụ thể là Li Ke, Jiang Guangtai, Alan, Luo Guofu, Ixsen và Feinan Duo. Cùng với Tesyra nhập tịch, các cầu thủ nhập tịch của các chương trình sơ bộ từ thiện của đội bóng đá quốc gia được lựa chọn rất cao trong số 7 người này.

Nói một cách khách quan, miễn là các cầu thủ nhập tịch ở trạng thái tốt nhất, trục trung tâm của đội bóng đá quốc gia sẽ là người đứng đầu châu Á. Trong trường hợp của Nhà nước xuất sắc, anh ta là hậu vệ hàng đầu ở châu Á và có thể thay thế đội Nhật và Hàn Quốc. Đó là đôi giày vàng của Liên minh châu Âu Cup và đã chứng tỏ mình trên AFC Champions League. Do đó, đội bóng đá quốc gia hiện đang gặp rắc rối trong top 40, nhưng nếu bạn không thể chơi top 12, bạn sẽ không thực sự nói điều đó.

Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia bây giờ không dễ dàng, bởi vì người hâm mộ biết rằng đội bóng đá quốc gia thường thực hiện điều tồi tệ nhất khi phải đối mặt với áp lực.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88