6 người trong đội Taishan được chọn! Danh sách 23 người ở Việt Nam chống lại đội bóng đá quốc gia được phát hành

Vào lúc 20 giờ ngày 1 tháng 2, thời gian Bắc Kinh, các sơ bộ thế giới nằm trong top 12, và đội bóng đá nam Trung Quốc đã thi đấu với Việt Nam. Trong trò chơi này, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là đánh bại đối thủ và nhận được 3 điểm. Trước trận đấu, danh sách 23 người trong trò chơi này đã được xác định rằng Luo Guofu và Liu Binbin đã lọt vào danh sách và thay thế Chi Zhongguo và Tan Long.

Trong top 12 của Giải vô địch thế giới, Li Xiaopeng đã dẫn 26 người chơi chơi ở Nhật Bản và Việt Nam. Mất trước Nhật Bản 0-2, Luo Guofu đã dừng trò chơi, Liu Binbin và Ji Xiang đã bỏ lỡ danh sách. Trong trò chơi này với Việt Nam, Luo Guofu đã trở lại và Li Xiaopeng xác nhận rằng anh ta sẽ ra mắt trước trận đấu.

Danh sách đội bóng đá quốc gia cũng đã thay đổi mới. Từ tình huống mới nhất, ba thủ môn của đội bóng đá quốc gia vẫn là Yan Junling, Liu Dianzo và Wang Dalei. Yan Junling vẫn là lựa chọn chính.

Về phần còn lại của người chơi, Li Xiaopeng đã chọn Liu Binbin trở lại đội hình trong trò chơi này. Tan Long đã bỏ lỡ danh sách. Ji Xiang tiếp tục bỏ lỡ danh sách. Chi Zhongguo đã được chọn và thay thế anh ta. Nhìn chung, đội hình của đội bóng đá quốc gia đã không thay đổi nhiều. Liu Binbin về phía tấn công có thể trở thành một sự thay đổi. Có nhiều nhân viên trong tiền vệ.

Nhóm Taishan đã tham gia danh sách lần này, cụ thể là Wang Dalei, Zheng Zheng, Jin Jingdao, Xu Xin, Liu Binbin và Liu Yang. Chỉ có Ji Xiang được bầu. Sự ra đi của Xu Xin không có tin tức chính thức, và bây giờ nó vẫn được đánh dấu thuộc về đội Taishan. Từ quan điểm chung, trong số sáu người của đội Taishan, lực lượng cạnh tranh chính là rất khó khăn.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88