6 phơi nhiễm lớn có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể bỏ lỡ nó

Vào ngày 1 tháng 8, giờ Bắc Kinh, hệ thống trò chơi của vòng loại châu Á World Cup năm 2026 đã xác định rằng các ghế ở khu vực châu Á tăng lên 8,5 ghế.

Trong World Cup năm nay, có 4,5 địa điểm ở châu Á, cùng với chủ nhà Qatar.Do đó, 6 đội có trình độ, lập kỷ lục lịch sử cho một World Cup duy nhất.Trong World Cup tiếp theo, việc mở rộng quân đội đã được mở rộng lên 48 đội, và châu Á đã thêm 4 ghế vào 8,5 ghế, nhưng sự bất lợi của đội bóng đá quốc gia vẫn còn rõ ràng.

Đầu tiên, 6 đội mạnh có sức mạnh xuất sắc.Sức mạnh của Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ả Rập Saudi và Iran ở cấp cao nhất ở châu Á.Về cơ bản, không có vấn đề gì để tiến tới World Cup.Sau khi rửa tội của World Cup, Qatar cũng đang tăng, vì vậy 6 đội có khả năng tiếp tục đủ điều kiện, nghĩa là chỉ còn 2,5 chỗ ngồi trong 8,5 chỗ ngồi, khoảng 2 chỗ.

Thứ hai, các đội khác ở châu Á cũng liên tục cải thiện. Trong top 12 năm nay, đội bóng đá quốc gia đã thua Việt Nam, và khi các đối thủ cạnh tranh đã trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn, như UAE, Aman, Uzbekistan, Iraq, v.v. Ngay cả Philippines có thể không chơi nó!

Thứ ba, đội bóng đá quốc gia hiện đang xếp thứ 11 ở châu Á. Nó có cơ hội để tiến lên top 10, nhưng rất khó để thực hiện một bước nữa. Do đó, ngay cả khi bạn lọt vào top 18, bạn không thể trở thành một nhóm hạt giống và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh mẽ, điều này khó khăn hơn để đủ điều kiện.

Thứ tư, có thể nhìn thấy từ Cup Đông Á vừa kết thúc rằng sức mạnh dự bị của bóng đá Trung Quốc là không đủ và cầu thủ U23 đã cách cấp cao nhất của châu Á. Và khả năng của những người chơi thế hệ trung lưu đã đạt đến giới hạn trên. Đừng quên rằng Wu Lei sẽ trở lại chơi.

Thứ năm, sau thất bại của World Cup, liệu đội bóng đá nam Trung Quốc vẫn tiếp tục được nhập tịch trong tương lai. Nếu nó ngừng nhập tịch, rất khó để nhanh chóng cải thiện sức mạnh của họ trong một thời gian ngắn; Nếu họ tiếp tục được nhập tịch, các ứng cử viên thích hợp là gì? Bạn biết đấy, huấn luyện viên tương lai của đội bóng đá quốc gia không chắc chắn.

Thứ sáu, giải đấu là nền tảng của bóng đá. Mặc dù Super League Trung Quốc đã nối lại chính và sân khấu, nhiều câu lạc bộ vẫn đang phải đối mặt với những khó khăn khác nhau và vẫn hỗn loạn, chưa kể các đội thấp hơn. Để làm tốt công việc trong giải đấu, đội tuyển quốc gia có thể không có thành tích, nhưng nếu ngay cả giải đấu cũng không tốt, rất khó để đạt được kết quả!

Tóm lại, có những nhược điểm này. Ngay cả khi World Cup mở rộng quân đội, vẫn có 8,5 chỗ ở châu Á. Cơ hội của đội bóng đá nam Trung Quốc vào trận chung kết vẫn còn rất thấp và xác suất tiếp tục bỏ lỡ!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88