0-1 sau 0-1!Người chạy bộ World Cup -Up thật điên rồ

Vào lúc 2:45 sáng ngày 31 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của vòng loại World Cup châu Âu tại World Cup châu Âu đã chơi.Trong số đó, đội Croatia 3-0 trên sân nhà trong nhóm H, các điểm đạt 6 điểm, dựa vào chiến thắng ròng, lợi thế bóng xuất hiện trên đỉnh của nhóm.

Là đội á quân World Cup 2018, Croatia bắt đầu xuống dốc. Trong vòng bảng Liên minh châu Âu thứ hai, nó chỉ giành được 1 chiến thắng và 5 trận thua. Nếu bạn thua Slovenia, lịch sử đội đã thua đối thủ này lần đầu tiên

Mặc dù Croatia là một nhóm hạt giống, Slovakia, Nga và Slovenia trong cùng một nhóm có sức mạnh để cạnh tranh cho nhóm đầu tiên, vì vậy nhóm này là một nhóm cái chết. Trong số mới nhất của FIFA, Croatia đứng thứ 11 và Malta đứng thứ 176 và là một trong những con cá châu Âu. Trong hai vòng trước, họ đã thua đội Nga và Slovakia.

Trong nửa đầu của Croatia, anh không tìm cách phá vỡ mục tiêu khi đối mặt với Malta. Nó đã không phá vỡ bế tắc cho đến phút thứ 62 của hiệp hai. Vào phút thứ 76, Superstar Modric Piccame của Real Madrid đã chơi tỷ số lên 2-0. Ở phút thứ 90, Croatia đã ghi một bàn thắng khác và khóa tỷ số ở mức 3-0 để giành chiến thắng.

Từ 0-1 Slovenia trong vòng đầu tiên để đánh bại Síp 1-0 và giành chiến thắng ở Malta 3-0 trong vòng này, Croatia đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp và dần dần lấy lại được nhà nước. Bạn phải biết rằng đội đã phải chịu chuỗi 3 trận thua.

Sau chiến thắng, Croatia ghi được 6 điểm. Đội Nga đã bị trói. Do những lợi thế của chiến thắng ròng, Croatia đứng đầu danh sách nhóm, nhưng Slovakia đứng sau nhà lãnh đạo là 1 điểm và 2 điểm trước Síp, 2 điểm trong 4 đội. Nhóm chết.

Ngoài ra, có nhóm G, và sự khác biệt là rất nhỏ. Trong số đó, đội Thổ Nhĩ Kỳ đã tích lũy được 7 điểm và tiếp tục xếp hạng đầu tiên trong nhóm, nhưng lợi thế đằng sau các nhà lãnh đạo chỉ là 1 điểm, trong đó đội Hà Lan, đội Heishan và đội Na Uy là 6 điểm. Sự khác biệt giữa 4 đội chỉ là 1 điểm. Tình hình thậm chí còn hỗn loạn hơn nhóm H.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88