0-1 đến 1-3! Bụng cá châu Á chào đón 4 cú đánh

Trong vòng loại World Cup, màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia rất tệ, nhưng đội Việt Nam là đội bóng dưới cùng của nhóm B. 4 vòng đầu tiên bắt đầu, đội bóng đá nam Việt Nam thua như một ngọn núi. Đối với Ả Rập Saudi, 0-1 thua Úc, 2-3 thua đội bóng đá quốc gia và 1-3 thua đội bóng Ô-man, tất cả đều khiến đội Việt Nam tấn công mạnh mẽ. Trong vòng tiếp theo, đội Việt Nam sẽ đến đội Nhật Bản. Lữ đoàn Đông Nam Á sẽ quyết liệt hơn. Dữ liệu cho thấy xác suất của đội Việt Nam trực tiếp tiến bộ là 0%và xác suất quảng bá thông qua playoffs là 0,04%. Truyền thông Việt Nam "Dantri" thẳng thừng nói rằng họ không có cơ hội!

Trong top 40, màn trình diễn của đội Việt Nam vẫn khiến mọi người tỏa sáng, đánh bại UAE 1-0 và quét Indonesia 4-0. Trước khi sơ bộ ở giai đoạn này, đội Việt Nam cũng tuyên bố sẽ có một vai trò. Nhưng điều tôi không mong đợi là bốn vòng đầu tiên bắt đầu, đội Việt Nam trở thành cá lớn nhất trong vòng sơ khảo của Giải vô địch thế giới.

Trong vòng đầu tiên của Giải vô địch thế giới, đội Việt Nam là một đội Ả Rập mạnh mẽ. Mặc dù mục tiêu 1 tiên tiến, khoảng cách giữa sức mạnh vẫn khiến đội Việt Nam thất bại và cuối cùng thua 1-3. Vòng thứ hai chống lại đội bóng đá nam Úc, đội Việt Nam vẫn chơi tốt. Chỉ có 0-1 ghi bàn cho các đối thủ, điều này mang lại cho họ sự tự tin.

Tuy nhiên, trước cuộc thi bóng đá quốc gia, đội Việt Nam lại thua. Họ đã từng cân bằng điểm số, nhưng Lores của Wu Lei đã khiến đội Việt Nam phải chịu 3 thất bại liên tiếp. Trong trò chơi gần đây này, đối thủ của đội Việt Nam là Oman. Từ sức mạnh của sau này, đây là một cơ hội để đội Việt Nam ghi bàn. Tuy nhiên, kết quả là đáng thất vọng.

Trong trận đấu với Ô -man, quả bóng tiên tiến của Việt Nam, Ruan Jinling đã phá vỡ cánh cửa của đối thủ ở phút thứ 39. Nhưng ở phút thứ 46, Sabi đã cân bằng điểm số cho Ô -man. Sau đó, ở phút thứ 49, Harry đã ghi một bàn thắng và tỷ số lên tới 2-1 ngay lập tức. Vào phút thứ 63, sau khi đội Ô -man bị phạt, các cầu thủ Việt Nam đã sụp đổ. Sau đó, Sarah ghi một quả phạt đền và khóa tỷ số lên 3-1. Ban đầu, bóng đá nam Việt Nam được tuyên bố sẽ có một số hành động và đe dọa sẽ vi phạm bóng đá quốc gia, nhưng điều bất ngờ là đội Việt Nam vẫn thiếu khả năng cạnh tranh ở châu Á hiện tại, dẫn đến chuỗi thua 4 -game và trở thành Top 12 trong sơ bộ thế giới. Đội duy nhất không nhận được điểm, và họ đã thua nhiều nhất, đạt 10, chiến thắng ít nhất, đạt -6 và tạo ra 3 kỷ lục xấu hổ! Xác suất của đội Việt Nam thăng hạng lên World Cup là 0,04%và tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia không lạc quan. Nó có khả năng tiến tới trận chung kết World Cup 2022 chỉ có 0,68%!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88