0-1 đến 2-1!Châu Á thứ 2 của hy vọng

Đội bóng đá quốc gia, đang chuẩn bị cho top 12 ở Tô Châu, đột nhiên nhận được tin xấu, đó là một khả năng cao là họ sẽ đến Tây Á để tham gia hai trận đấu trên sân nhà một lần nữa.Đội bóng xếp hạng cao hơn so với đội bóng đá quốc gia, và xác suất nâng cao World Cup là cao nhất trong cùng một nhóm.Nó cao hơn đội Saudi với chuỗi chiến thắng 4 điểm.Truyền thông nước ngoài lạc quan hơn về đội Nhật.

Đội bóng đá nam Nhật Bản là một trong những đội mạnh nhất ở châu Á hiện nay. Số mới nhất của FIFA xếp thứ 28 trên thế giới, và châu Á đứng thứ hai, chỉ đứng sau bóng đá nam Iran. Đội Nhật đã tham gia World Cup sáu lần, đứng thứ hai trong đội châu Á và lọt vào top 16 của World Cup ba lần để tạo ra lịch sử của đội châu Á để chiến đấu với World Cup.

Trong top 12 này, đội Nhật Bản là đỉnh cao của nhóm B. Do đó, vòng đầu tiên của 0-1 đã bị mất cho đội Alman. Vâng, vòng thứ ba thua Ả Rập Saudi và huấn luyện viên Mori đang tiếp cận việc ra khỏi lớp.

Đội Nhật có đội ngũ đội hình sang trọng nhất ở châu Á. Hai 6 điểm đầu tiên sau nhóm sau 3 vòng, hoàn toàn bị cuốn vào một tình huống tuyệt vọng. May mắn thay, sau khi trở về nhà, anh đã đánh bại đội Úc với tỷ số 2-1 và giữ lại hy vọng chiến đấu. Hai người đầu tiên chỉ là 3 điểm.

Trong bảng xếp hạng của nhóm, đội Saudi đã giành được 12 điểm trong 4 điểm liên tiếp, xếp hạng đầu tiên, đội Úc ghi được 9 điểm ở vị trí thứ hai, đội Ô -man và đội Nhật Bản là 6 điểm. Đội Nhật xếp thứ tư do số lượng mục tiêu. Đội bóng đá quốc gia đứng thứ năm và đội Việt Nam tích lũy 0 điểm xuống đáy.

Ngay cả khi nhóm đứng thứ tư, phương tiện truyền thông nước ngoài vẫn lạc quan về sự phổ biến lớn nhất của đội Nhật để tiến tới World Cup. Xác suất cập nhật trang web dữ liệu nổi tiếng của chúng tôi bóng đá toàn cầu, đội Nhật Bản đã tăng lên 81,68%World Cup, cao hơn đội Úc (73,9%) và Saudi (72,89%) trong cùng một nhóm. %.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88