0-1! Atletico Madrid đã bị đánh bại! LA Liga Champion Chaos

Vào sáng sớm sáng nay, vòng 29 của La Liga League thua Seville 0-1 từ Atletico, và bị chặn trên đường đến chức vô địch. Trong trò chơi này, Obrak rung động, và đã có một cuộc tranh cãi trong hiệp hai. Akunia đã phá vỡ mục tiêu, nhưng trọng tài không có hình phạt cho bóng ném của Sevilla trước đó. Sau khi Atletico Madrid thua, Real Madrid và Barcelona đã nhìn thấy hy vọng. Khi Barcelona giành chiến thắng vào ngày mai, nó sẽ chỉ tụt lại phía sau Atletico 1 điểm, trong khi Real Madrid hiện chỉ tụt lại 3 điểm sau Atletico.

Đội của Simonny phải đối mặt với Sevilla 22 lần và chỉ mất một lần, chiếm phong cách tâm lý. Tuy nhiên, trong nửa đầu của trò chơi này, Sevilla đã chiếm một lợi thế tuyệt đối. Vào phút thứ 7, Rakitic đã bị vấp ngã khi anh ta lấy bóng trong khu vực hình phạt. Lark's Bravely rung động! Kể từ mùa giải 2014-15, Obrak đã chơi 9 lần và chỉ đứng thứ hai sau Master Diego Alves trong cùng thời gian ở La Liga.

Sau đó, cả hai bên đều có cơ hội. Cho đến phút thứ 70 của hiệp hai, cuộc tranh cãi lớn đã xuất hiện. Susuo đã vượt qua bên phải và Akunia ghi được một cú đánh đầu và phá vỡ bế tắc trong trò chơi. 1-0! Nhưng sau đó Var đã can thiệp, cho thấy rằng trong cuộc tấn công của Atletico trước đó, Okusbo đã bị nghi ngờ có một khối bóng ném trong phòng thủ, nhưng cuối cùng, trọng tài đã không bị phạt.

Cuối cùng, Atletico thua 0-1 và ăn thất bại thứ ba của mùa giải. Vị trí hàng đầu đã bị đe dọa. Hiện tại, họ dẫn đầu Real Madrid 3 điểm và 4 điểm ở Barcelona với một cuộc đua trẻ hơn. Một khi Barcelona sẽ giành chiến thắng vào ngày mai, sẽ chỉ còn 1 điểm ở Atletico Madrid. Ở giai đoạn cuối, La Liga đã bước vào giai đoạn khốc liệt. Đây cũng là những người hâm mộ trước đây. Những gì chúng tôi không mong đợi, Atletico Madrid thực sự gây ra quá nhiều.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88