3 Line Cyclone+2 Đội tiến vào Cup châu Á, đội bóng đá quốc gia mới là kẻ thù

 Trong cuộc thi quốc tế tháng 9, dù họ có đủ điều kiện cho World Cup Qatar hay không, các đội châu Á đã tích cực sắp xếp các cuộc thi ấm áp, nhưng đội bóng đá nam Trung Quốc rất nhàn nhã.Đội bóng đá quốc gia đã không chơi trận giao hữu bóng đá quốc tế trong 3 năm liên tiếp.Trong giai đoạn này, các đội châu Á khác đã không thể tìm ra.Bây giờ Đông Nam Á theo bóng đá nam giới Việt Nam, một đội khác đang trỗi dậy, nghĩa là bóng đá nam Indonesia.

 

 Theo sự sắp xếp, Hiệp hội bóng đá Indonesia đã sắp xếp hai trận đấu ấm áp cho đội bóng đá nam, tất cả đều chống lại bóng đá nam của nam giới, từ các khu vực Trung và Bắc Mỹ, và dân số quốc gia chưa đến 200.000.Nó chỉ là một quốc gia.Vị trí là thứ 6 so với bóng đá nam giới Trung Quốc.

 Dân số của Indonesia cao tới 280 triệu, đứng thứ tư trên thế giới, chỉ đứng sau Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ. Đội tuyển quốc gia bóng đá nam đứng thứ 155 trên thế giới. Bảng xếp hạng hiện tại không tốt lắm. Đội Đông Nam Á này đã có trong những năm gần đây. Sức mạnh đã tăng lên và cạnh tranh với bóng đá nam Việt Nam và bóng đá nam Thái Lan.

 

 Trong trận đấu khởi động với Kuraso, Indonesia tụt lại 0-1 trong 8 phút trong 8 phút mở đầu, và sau đó ghi 2 bàn sau 4 phút, viết lại tỷ số lên 2-1, và sau đó Kulaso dài 2-2 mét vuông.

 Trong phút thứ 56 của hiệp hai, Indonesia đã phá vỡ bàn thắng một lần nữa. Cuối cùng, Chiến tranh Lạnh đã bị đánh bại bởi 3-2. Tỷ lệ kiểm soát bóng 56%của trò chơi chiếm tốt nhất.

 

 Trong những năm gần đây, Indonesia đã tích cực phát triển bóng đá và tổ chức World Cup bóng đá nam U20 2023. Đồng thời, sau bằng cấp Cup châu Á của Cup châu Á ở Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Indonesia đã gửi thông tin cho Cup châu Á. Các đối thủ cạnh tranh là Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc và Hiệp hội bóng đá Qatar.

 Vào tháng 6 năm nay, đội bóng đá nam Indonesia đã giành được bằng cấp thông qua vòng loại Cup châu Á để tiến vào trận chung kết. Ngoài ra, U16, Indonesia đã đánh bại U16 của Việt Nam, giành chức vô địch U16 Đông Nam Á và U19 của Indonesia đã trải qua Việt Nam U19, tiến vào trận chung kết U20 Asian trong nhóm, đạt được 3 dòng và hai đội vào trận chung kết Cup Asian.

 

 Do đó, đội bóng đá nam Trung Quốc phải bắt đầu chú ý đến đội Đông Nam Á này. Bây giờ không chỉ bóng đá nam Việt Nam không còn là cá, sức mạnh của đội bóng đá nam Indonesia cũng không được phép đánh giá thấp, và một kẻ thù khác của đội bóng đá quốc gia đã được sinh ra.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88