3 lõi của Nhật Bản vắng mặt trong đội Trung Quốc châu Á?

Đội bóng rổ châu Á của đội bóng rổ vào năm 2021 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9. Nhiều đội châu Á hiện đang tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ chơi ở Asian Cup với đội hình Olympic. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, đối thủ cũ của đội bóng rổ nữ cũng là sự thất bại của đội Nhật. Họ đã công bố danh sách 13 người trong đội bóng rổ châu Á trong đội bóng rổ nữ, bao gồm ba lực lượng chính như Benqiao cưỡng hiếp. Nó có nghĩa là Trung Quốc cạnh tranh cho một lợi ích tuyệt vời khác.

Là kẻ thù số một của đội Trung Quốc trong bóng rổ châu Á, động lực của đội Nhật trong những năm gần đây rất khốc liệt. Tại Thế vận hội Olympic Tokyo được bao gồm, đội Nhật đã tức giận, có thành tích tốt nhất trong lịch sử, giành huy chương bạc và ghi được kỷ lục tốt nhất của đội Trung Quốc trong bóng rổ châu Á tại Thế vận hội Barcelona 1992.

Trong đội bóng rổ nữ này, đội Trung Quốc và đội Nhật chắc chắn sẽ gặp nhau trên Cup châu Á. Tuy nhiên, nhóm Nhật Bản gần đây đã phát hành một cảnh rất kỳ lạ. Trong danh sách 12 trò chơi Olympic, chỉ có 5 người xuất hiện trong danh sách đào tạo Cup châu Á. Trong số đó, những người chơi chính Benqiao Ruizi, Tamada Takaki và Takada Maki không có trong danh sách lớn

Như chúng ta đã biết, đối với đội Nhật Bản, ba người này là lực lượng chính của sắt, đặc biệt là Tamada Takai. Cô có thể được nói là tỏa sáng tại Thế vận hội Olympic và nhận được danh hiệu Vua được hỗ trợ. Lần này, nếu ba lực lượng chính này vắng mặt chung, thì đội Trung Quốc sẽ có một đối thủ lớn khác để giành chức vô địch châu Á.

Lần này, Asian Cup sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10 và đội Trung Quốc hiện đang tham gia Thế vận hội quốc gia. Đội tuyển quốc gia bóng rổ nữ sẽ chơi như cánh Olympic. Ở vòng bảng, đội Trung Quốc đã đánh bại Quảng Đông, Bắc Kinh và Tứ Xuyên, và vòng bảng nhóm đã đạt được ba chiến thắng liên tiếp.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88