3 mục tiêu trong 1-4, 45 phút!Big Dark Horse ở Champions League đã bị đánh đập bi thảm

Vào sáng sớm ngày 14 tháng 5, giờ Bắc Kinh, trong trận chung kết Cúp Đức của mùa giải 20/11, thất bại 1-4 của Leipzig dưới chân Dortmund.Trong chiến dịch này, Sang Qiaomei đã mở hai lần và Harland hai lần, và treo đối thủ của mình một cách quyết liệt.Điều này có nghĩa là người Naglsman trẻ đẹp trai đã kết thúc sự nghiệp của Leipzig với một thất bại xa hoa và không thể đưa một nhà vô địch đến Bayern.

Sáu ngày trước, Dortmund đã giết Leipzig 3-2 và gửi Bayern để giành chức vô địch hai vòng trước.Trong chiến dịch này, chỉ 5 phút trong buổi khai mạc, Sang Qiao bắn vào khu vực hình phạt, 1-0!

Vào phút thứ 28, Royce đi thẳng qua, Harland cưỡi qua hàng rào, 1V2 đã phát nổ dòng Rypzh, đưa Upamecano xuống đất, và sau đó đẩy chân trái của anh ta ra góc dưới, 2-0!

Vào phút thứ 45, Royce đã chạy ra khỏi một con dao, một cách vị tha trong khu vực hình phạt, hát Qiaomei mở hai lần, 3-0! San Qiao xứng đáng với sự đau khổ của Lepzig, hai trò chơi liên tiếp, phá vỡ thành phố của đối thủ bốn lần. Mặc dù Leipzig trở lại một thành phố sau đó, Harrandme đã mở hai lần, gây ra thất bại 1-4 của Leipzig.

Giá trị 550 triệu euro của Leipzig. Mùa này, họ đã đột nhập vào Top 16 Champions League và xếp thứ hai trong Bundesliga trong một thời gian dài. Nó đã từng gây áp lực rất lớn cho Bayern. Không may

Ngoài ra, Leipzig đã lọt vào Chung kết Cup Đức. Nếu họ có thể giành chức vô địch, họ sẽ là chiếc cúp giải đấu hàng đầu đầu tiên của họ trong 12 năm. Thật không may, Tiantian không muốn. Trước mặt Dortmund, Leipzig đã trả học phí.

Nói cách khác, Leipzig đã nhân rộng cuộc gặp gỡ của Leverkusen 19 năm trước. Hai sự kiện xếp hạng Á hậu -up, rất đáng tiếc, và nó thậm chí còn cay đắng hơn đối với Naglsman.

Nagersman, chỉ mới 33 tuổi, trước đây đã được Bayern đào. Để có được anh ta, anh ta cũng đã phải trả một thiệt hại thanh lý là 23 triệu euro và lập kỷ lục thế giới. Naglsman nói trước đó rằng anh ta sẽ không kết thúc hợp đồng cho bất kỳ đội nào, ngoại trừ Bayern.

Nhưng điều đáng tiếc là Naglsman đã tặng Bayern một món quà cho Bayern, giúp chủ sở hữu mới cười trong giải đấu trước. Hôm nay, Nagelsman đã dẫn dắt đội tới 0-3 dưới chân Dortmund và đã bỏ lỡ chức vô địch đầu tiên của lịch sử đội.

Nói cách khác, Naglsman sẽ tham gia Bayern với tư cách là một vương miện. Xem xét rằng anh ta chỉ mới 33 tuổi, và Bayern có giá trị lớn như Neuer, Mueller và Lewan Dorvsky. Sống trong phòng thay đồ của Bayern? Nó thực sự là một câu hỏi.

Bạn biết đấy, Corvache cũng có một kỷ lục tốt ở Frankfurt và được Bayern ưa chuộng. Kết quả là mùa thứ hai thật buồn. Là bầu trời bay của Naglsman ở Bayern, hay đó là một bi kịch? Thật sự rất khó để nói.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88