5-0!Phá vỡ bóng đá quốc gia, 5 người đã phá vỡ mục tiêu + chiến thắng trước đội bóng Super League

 Một trận đấu khởi động đã kết thúc vào chiều nay, đội bóng đá nam Trung Quốc dẫn đầu bởi Li Xiaopeng 5-0 chiến thắng Super League Trung Quốc Changchun Yatai, và Five National Feet đã cùng nhau phá vỡ mục tiêu giúp trận đấu Body Body Football Hot cho 12 ngườiTrò chơi liên tiếp (11 chiến thắng và 1 trận hòa).Đội bóng đá quốc gia cũng nóng lên với bóng đá nam U23, và dự kiến sẽ tiếp tục giành chiến thắng.

  Trận đấu ấm áp đầu tiên giữa đội bóng đá quốc gia và sự thành lập khởi đầu của Changchun Yatai tiếp tục 343, thủ môn Yan Junling, Zheng Ye, Zhu Chenjie và Zhang Linzheng từng là người bảo vệ ba người. Zhang Ying và Dai Weijun dẫn đầu.

 

 Đội bóng đá quốc gia đã dẫn 2-0 trong hiệp một. Zhang Yuning và Zhu Chenjie đã phá vỡ bàn thắng và ghi 3 bàn trong hiệp hai. Tan Long, Zhang Xianzhe và Wu XI đã ghi 1 bàn để giúp đội bóng đá quốc gia đánh bại Changchun Yatai 5-0.

 Đây là trận đấu khởi động thứ hai mà hai đội thực hiện trong vòng 4 ngày. Hai đội đầu tiên trong trò chơi đầu tiên đã chơi 1-1. Liu Yang đặt ra Oolong. Liao Lisheng đã giúp bóng đá quốc gia cân bằng điểm số. Điểm số được treo ở Changchun Yatai, xếp thứ 4 trong Super League mùa trước.

  

 Đây là trận đấu ấm áp thứ 12 của đội bóng đá quốc gia trong hai năm qua.

 Xây dựng 8-0 Thành phố Thẩm Dương, 1-0 Đội Vũ Hán, 4-1 Cảng Thượng Hải, 4-0 Thượng Hải Shenhua, 5-1 Hà Hà , Shandong, Đội 3-0 Thâm Quyến, Đội 2-1 Chiết Giang, 1-1 Changchun Yatai, 5-0 Changchun Yatai

 Tổng cộng 40 bàn thắng và chỉ thua 4 bàn.

 Li Xiaopeng đã dẫn đầu nhóm sao chép trận đấu trạng thái ấm áp trước đây của Li Tie. Nó gần như rất nhiều trong câu lạc bộ trong nước. Về cơ bản, không có đối thủ để cạnh tranh.

 

 Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với bóng đá nam U23 vào ngày 15 tháng 3 và sau đó chuẩn bị Dubai Cup sắp tới. Đây cũng là lần thứ hai hai đội tuyển quốc gia sẽ nóng lên. Tất nhiên, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia tốt hơn nhiều so với bóng đá nam U23.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88