5-1! 700 triệu phí bảo hiểm của cá treo Premier League, Kane Domineering đội mũ

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 1 tháng 10, trong vòng thứ hai của nhóm G của vòng bảng APO, Ali và Loreso đã ghi 2 bàn sau 7 phút. Kane đội một chiếc mũ trong hiệp hai của hiệp hai. 5-1 Chiến thắng trong Đội Mura Mura. Sau thất bại ở Premier League, cuối cùng anh đã giành chiến thắng.

Theo thẩm quyền của thị trường chuyển nhượng trang web có thẩm quyền, giá trị của Tottenham là gần 700 triệu euro, cao nhất trong số 32 đội tham gia trong Liên minh châu Âu. Không có nghi ngờ rằng nó cũng là số một. Đối với Mula, nó chỉ là một đội nhỏ từ Liên đoàn Slovenia. Đội chỉ có giá trị 7,5 triệu euro và hai đội gần 100 lần. Có thể nói rằng trước khi trò chơi được khởi động, kết quả về cơ bản đã được xác định.

Chỉ 3 phút trong buổi khai mạc, Ali bị thủ môn hạ bệ và Tottenham đã thắng quả phạt đền. Ali cá nhân đánh vào bế tắc và phá vỡ bế tắc suôn sẻ. Vào phút thứ 7, Tottenham lăn quay trở lại và nháy mắt đã phá cửa để giúp góc nhỏ của Losoro, 2-0!

Losoro 25 -y -old là chân của Argentina. Mùa hè này, giúp Popas Eagle giành chiến thắng ở Mỹ và chứng kiến ​​chức vô địch đầu tiên của cuộc thi đội tuyển quốc gia Messi. Tuy nhiên, Losoro không phải là lực lượng chính trong đội Tottenham. Premier League chỉ chơi một lần lần đầu tiên, và nó chỉ có thể có cơ hội ra mắt trong một món sườn gà như vậy cho ACC.

Trong nửa đầu của trò chơi, The Hot Thorns đã giữ 2 bàn thắng và Yi Bian chơi thêm 7 phút nữa. Mura thực sự đã kéo lại một mục tiêu. Cuscus xông vào không trung bên ngoài khu vực hình phạt và ghi bàn như một cái vỏ. Không có làn sóng thế giới, thủ môn Gorini của Tottenham chỉ có thể xem, và sự hồi hộp của trò chơi trở lại.

Ngay cả một đội nhỏ cũng không thể được niêm phong, và việc bảo vệ Tottenham thực sự quá tệ. Để đảm bảo chiến thắng, huấn luyện viên Nuonuo đã nhanh chóng thay thế Sun Xingyu và Kane. Ở phút thứ 67, Little Lucas nhồi thẳng, Kane theo dõi, 3-1!

Vào phút thứ 76, Sun Xingyu và Kane đã tổ chức một sự hiểu biết ngầm, sau đó mở hai lần, 4-1! Mùa trước, Mourinho đã phát triển kết nối của Sun Kai và trở thành kẻ giết người trong cuộc tấn công của Tottenham. Cái trước đã đóng góp 21 bàn thắng và 15 pha kiến ​​tạo trong 49 trận đấu, và sau đó là 46 29 bàn thắng và 16 pha kiến ​​tạo. Nó có thể nói là điên rồ hơn.

Tuy nhiên, sau khi Nunno nhậm chức, Sun Kai biến mất. Mãi đến khi trò chơi này lần đầu tiên anh thực hiện một mục tiêu. Điều thậm chí còn lo lắng hơn là Kane xuất hiện 5 lần tại Premier League, vẫn là 0 bàn thắng và 0 pha kiến ​​tạo, và 120 triệu siêu sao không có phong cách của game bắn súng vương miện và hỗ trợ King cùng một lúc.

Mặt trời Xingzhang duy trì hiệu quả. Premier League ghi 3 bàn 5 lần. UEFA đã chơi một lần và gửi một trợ lý để trở thành một trong số ít Tottenham. Vào phút thứ 87, Little Lucas đã hỗ trợ chiếc nhẫn đôi, Kane dễ dàng đẩy cánh cửa trống để hoàn thành hat trick, 5-1!

Sau một làn sóng thất bại của Premier League, Tottenham cuối cùng đã tìm thấy khuôn mặt của mình trong APC và hít một hơi ở đội bóng dưới cùng Mura. Điều đáng nói là Tottenham đã thiết lập hai hồ sơ mới. Họ là đội đầu tiên của Premier League giành chiến thắng trong APO.

Đây cũng là đội bóng Premier League đầu tiên tại Champions League, UEFA Cup và Liên minh châu Âu để giành chiến thắng trong đội bóng Premier League.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88