5-1!Cựu Á hậu Champions League -Up đã đảo ngược, 54 phút 5 bàn thắng và rót các đội nghiệp dư

Trong trận bán kết thứ hai của Cup Pháp trong mùa giải 20/21, Monaco đã đánh bại Lulimi Valeryes 5-1 và tiến vào trận chung kết.Họ sẽ cạnh tranh với Paris Saint-Germain.Trong lịch sử, Monaco đã giành chiến thắng tại UEFA Champions League.Hôm nay, họ sẽ chiến đấu cho nhà vô địch Cup Pháp.

Lumiyi Valleis đến từ Liên đoàn Pháp.Do đó, chúng có thể được gọi là đội nghiệp dư và có thể lọt vào bán kết.Nhóm đã tạo ra một phép lạ.Trong thời gian loại trực tiếp, Lumei Valeryes băm nhỏ và hình trứng, lập kỷ lục tốt nhất của Cup Pháp trong lịch sử của đội câu lạc bộ.

Monaco là cựu Champions League và Runner -up. Mùa này, đội đã hồi phục mạnh mẽ. Giải đấu xếp thứ 3 trong giải đấu. Nó chỉ sau 2 điểm so với Greater Paris chỉ sau 2 điểm so với danh sách. Trong trường hợp của hai vòng, Monaco vẫn có hy vọng yếu đuối để thi đấu.

Cuối cùng, Monaco đã tổ chức một cuộc đảo ngược lớn và loại bỏ Lumiyi Valeryes. Ở phút thứ 20, Bomott đã phá cửa, và Lu Midaleryez bị dẫn dắt bất ngờ; Nhưng sau đó, tình hình đã được Monaco kiểm soát hoàn toàn. Vào phút thứ 27, cầu thủ Lumiyi Valleiez Bo Zong lần đầu tiên đặt Oolong. Trong phút thứ 32 và 55, Chirameni và Stewadel đã ghi 2 bàn, và Monaco đạt được cú đánh 3-1. Vào phút thứ 78, Fabredas đã phá cửa, 4-1. Vào phút thứ 81, Golvon đã phá cửa, 5-1, Monaco đã khóa chiến thắng. Từ phút 27 của hiệp một đến phút thứ 81 trong hiệp hai, 54 phút, Monaco đã ghi được 5 bàn thắng.

Trước đó, Greater Paris đã chơi một thời gian khó khăn và Montpellier đã bị loại 8-7. Hôm nay, Monaco đã vào trận chung kết. Trong trận chung kết, hai cựu á quân Champions League sẽ cạnh tranh cho chức vô địch. Vào thời điểm đó, Monaco lọt vào trận chung kết Champions League và thua Porto của Mourinho. Về phần Paris, trận chung kết thua Bayern mùa trước, và thua Manchester City trong trận bán kết mùa này.

Trước trận đấu, huấn luyện viên Kovac của Monaco nói rằng chúng ta cần tôn trọng đối thủ của mình. Mặc dù họ không phải là đội một giải đấu, nhưng họ làm việc rất chăm chỉ mỗi ngày. Cuối cùng, Monaco đã cho đối thủ một bài học.

Mùa này, mục tiêu của Greater Paris là ba chức vô địch trong nước. Họ đã giành chức vô địch Super Cup, có hy vọng cho giải đấu giành chiến thắng, và họ cũng lọt vào trận chung kết Cup của Pháp. Tuy nhiên, Monaco sẽ ngăn Paris lớn hơn đạt được thành tích này.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88