America Cup: Agrentine Penalty đánh bại Colombia để tiến vào trận chung kết

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 7 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, bán kết Cup American Cup, Argentina chống lại Colombia.Trong nửa đầu, tiêu đề của Laotaro đã bị bỏ lỡ, và sau đó Messi đã hỗ trợ hồ sơ trước.Barri Strang lấy cây cột, tiêu đề Mina ở trong chùm tia, và Gonzalez bị chặn.Trong hiệp hai, Diaz đã cân bằng điểm số, Laotaro và Dimeria đã bỏ lỡ cơ hội, và Messi bắn vào cột giữa.Vào cuối trò chơi 90 phút, hai bên đã không giành chiến thắng và bước vào vụ xả súng hình phạt.

Bước vào cú đá phạt, trong hình phạt luật thứ hai, Sanchez và Da Paulo đã bị phạt. Hình phạt thứ ba của Columbia, Mina, đã bị phạt và hình phạt thứ năm Colombia Caldona đã bị ném. Cuối cùng, Úc đã đánh bại Colombia để tiến vào trận chung kết với một mục tiêu phạt.

Vào phút thứ 3, Messi đã đưa một số người vào khu vực hình phạt, và Laotaro đứng đầu.

Vào phút thứ 7, Messi đã gửi một trợ lý trong tam giác đảo ngược của khu vực hình phạt, và Laitaro đẩy cửa.

Vào phút thứ 21, Loreso đặt một cái xẻng để ăn thẻ vàng.

Vào phút thứ 26, Colombia có cơ hội đá phạt ở Frontcourt, và Quaddrado đã thực hiện một hình phạt trực tiếp trên chùm tia.

Trong phút thứ 32, ly kỳ! Thủ môn Argentina gần như bị phá vỡ.

Ở phút thứ 36, Barri đã siết cổ được rút ra trong khu vực hình phạt, và quả bóng đánh vào cầu thủ phòng thủ để phản ánh trụ cột, và sau đó tiêu đề Mina là chùm.

Vào phút thứ 43, Messi đã đá vào góc, và cú đánh đầu của Gonzalez đã bị Ospina chặn.

Vào phút thứ 47, Fabra đá Messi và trọng tài đã không phạm lỗi.

Vào phút thứ 51, khu vực hình phạt của Argentina bị nghi ngờ là bóng ném, và Var xác nhận rằng không có vấn đề gì.

Vào phút thứ 60, Colombia chuẩn bị thực hiện một cú đá phạt. Diaz đã ghi điểm để cân bằng tỷ số, Argentina 1-1 Colombia.

Vào phút thứ 72, Colombia đã phạm sai lầm trong backcourt, Argentina nhanh chóng phản công và cú sút của Laotaro đã bị chặn.

Ở phút thứ 75, Messi bị đẩy xuống trước đỉnh vòng cung. Trọng tài đã thực hiện cú đá phạt của Argentina vào Frontcourt. Messi thất bại trong việc băng qua tường.

Trong phút thứ 80, Messi quay lại và đánh vào cột.

Vào phút thứ 87, Argentina đã phản công, và Messi bị đặt xuống trước đỉnh Messi, và trọng tài đã thực hiện một cú đá phạt. Hai bên đẩy nhau, mùi thuốc súng đã đầy, và Messi đã bị phạt trên tường.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88