America Cup: Tiền tuyến của Uruguay chỉ ngồi trên ông già

Giai đoạn nhóm Cup châu Âu kết thúc, và trận đấu loại trực tiếp tuyệt vời sắp bắt đầu. Hôm nay không có trò chơi cúp châu Âu. Chúng ta hãy xem Bolivia chống lại Uruguay. Sau khi đá Argentina và Chile, Uruguay cuối cùng đã có cơ hội lạm dụng rau. Uruguay có thể nắm bắt cơ hội này khi đối mặt với Bolivia ở dưới cùng của nhóm không?

Miễn là Uruguay mất cả 3 điểm trong trò chơi này, Bolivia sẽ bị loại trước và vòng cuối cùng của vòng cuối cùng sẽ không ảnh hưởng đến Uruguay để đủ điều kiện. Nhóm Brazil đã khóa tên đầu tiên của nhóm, và nhóm B sẽ đối mặt với Brazil. Nếu Uruguay không muốn đối mặt với Brazil trong trận đấu loại trực tiếp, đội trong trò chơi này sẽ cần phải thắng.

Uruguay đã kết thúc với Chile trong vòng cuối cùng. Một trận hòa không phải là một kết quả lý tưởng cho Uruguay. Sau khi bước vào năm 2021, Uruguay đã không giành được vòng loại World Cup và Giai đoạn Cup Cup. Uruguay không chỉ không giành được bàn thắng, nó ngày càng khó ghi bàn. Mục tiêu duy nhất trong năm nay là Suarez đã nắm bắt cơ hội của một quả bóng oolong khi đối mặt với Chile. Vấn đề hiện tại của Uruguay là sự mất kết nối trước và sau khi hình thành là rất nghiêm trọng. Sự hỗ trợ của tiền vệ của đội cho tiền đạo đôi gần như bỏ qua nó. Suarez ở tiền tuyến chỉ có một điểm phản ứng của Cavani, và Suarez và Cavani không còn là sự can đảm của năm. Với sự gia tăng tuổi tác, thể lực của cả hai chắc chắn bị từ chối. Mặc dù công nghệ vẫn còn tuyệt vời ở bàn chân, nhưng nó ngày càng trở nên khó khăn hơn để dựa vào lĩnh vực khả năng cá nhân.

Sức mạnh hiện tại của Bolivia vẫn còn tương đối yếu trong bóng đá Nam Mỹ. Đội phải đối mặt với Chile trong vòng cuối cùng của đội. Cuối cùng, một mục tiêu đã bị đánh bại. Hiện tại, giai đoạn nhóm đã phải chịu một chuỗi thua sau hai vòng. Triển vọng của vòng loại là rất khó khăn. Đánh giá từ danh sách America Cup do đội công bố lần này, vẫn còn rất nhiều cầu thủ trẻ và đội không có bất kỳ ngôi sao nào để ngồi. Sức mạnh giấy không nhỏ hơn các đội khác. Đối với nhóm, bài kiểm tra rất lớn.

Số hiện tại cho Uruguay rất nhiều. Với cuộc tấn công yếu liên tục ở Uruguay, tôi bắt đầu với Uruguay để mong chờ chiến thắng. Tôi nghĩ rằng các mối quan tâm vẫn không nhỏ. Tuy nhiên, khoảng cách sức mạnh giữa hai bên trong trò chơi này thực sự rất lớn. Bolivia đã ghi được 3 bàn thắng cho Chile, không phải trong quá khứ, và mặt trận Suarez và Cavani của Uruguay đã cũ, nhưng sự hợp tác ngầm giữa hai người vẫn ổn. Không có vấn đề gì cả. Ngoài ra, Uruguay hiện đang rất mạnh trong chiến tranh. Từ thái độ của những con số toàn diện, tôi nghĩ rằng nó đáng để mong đợi trong thái độ của trò chơi này.

Suy nghĩ của tôi cho trò chơi này tạm thời như thế này. Mọi người rút lại một số quan điểm. Nếu một số trợ giúp có thể giúp sáng tạo của tôi, nó sẽ không có ý nghĩa. Trong các cuộc thi khác, bạn có thể giao tiếp với tôi trong khu vực bình luận và tôi sẽ trả lời từng cái một. Thái độ là nguyên tắc đầu tiên của việc xử lý tôi.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88