America Cup-Argentina 0-2 Colombia mở cửa màu đen

Trong cuộc đấu tay đôi, Colombia đã đánh bại Đội Argentina 2-0 với mục tiêu của cựu Jiangsu Suning AIDWER AID R-Martinez và Sapata. Kết quả là, chương trình đầu tiên của American Cup ở Mỹ Cup này là màu đen.
Trận đấu là lần thứ 22 Messi chơi Cup American thay mặt cho đội Argentina, do đó ngứa ran Suniti để trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử Cup Mỹ trong lịch sử của đội Argentina (Mascherano đã chơi 26 lần và lịch sử đội xếp hạng một). Trước trận chung kết, đội Argentina đã đạt được 4 trận thắng và 4 trận hòa khi họ thi đấu với đội Colombia gần tám lần, duy trì bất bại.

Vào phút thứ 12, cựu Jiangsu đang nắng R-Martinez thay thế Muriel, người không thể khăng khăng đòi trò chơi. Vào phút thứ 16, Quadrado đã có bóng ở bên phải ở phía trước, và Falcao, người phục kích ở giữa khu vực hình phạt dựa vào hậu vệ và đánh bóng trở lại. Sự khúc xạ của cơ thể bảo vệ trung bình của người bảo vệ trung bình hơi thiên vị ra khỏi cột. Vào phút thứ 30, đội Argentina đã chơi lửa, và Almani phải đối mặt với tiền đạo của đối thủ trong khu vực hình phạt buộc bóng phải đánh bóng với Otetoni bên cạnh anh ta. Đi bộ sau đó gõ vào giữa, những người đứng trước đã rút bóng kịp thời trước khi Jon Ronaldo chạm bóng. Ở phút thứ 36, đội Colombia đã di chuyển cuộc tấn công, và J Luo đã có bóng bên phải để thoát khỏi cú sút xa trái của phòng thủ và đánh bóng. Vào phút thứ 40, R-Martinez đã đưa bóng để thoát khỏi hàng phòng ngự và lao vào khu vực hình phạt để gõ giữa. Falcao chào bóng và quét chân phải. Otetonidishe đã chặn giải cứu và giải quyết nguy hiểm. Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Urway đã ghi một cú sút xa từ bên ngoài khu vực hình phạt để bay bóng. Vào cuối một nửa, hai bên tạm thời trả tiền cho nhau.
Vào phút thứ 46, đội Argentina đã thúc đẩy cuộc tấn công ở Frontcourt. Paldes lấy bóng bên ngoài khu vực hình phạt và sau đó bắn một cú sút dài, và quả bóng hơi nghiêng. Vào phút thứ 59, đội Argentina đã bao vây đối thủ ở phía trước, de Baoro đập vào phía bên phải của khu vực hình phạt, những người tiền nhiệm đã chào đón quả bóng và bắn chân phải, Oscar đấu tranh để chặn bóng, Messi chào đón quả bóng bên ngoài vòng cấm. Cú sút sẽ bay.
Vào phút thứ 66, Aguero đã đưa bóng dọc theo bên trái và đột nhập vào khu vực hình phạt để thoát khỏi hộp số phòng thủ. Mặt trước của phía trước phía trước của cánh cửa nhảy lên đỉnh của khung thành. Messi làm theo tiêu đề và bắn, và quả bóng hơi bị bỏ lỡ. Vào phút thứ 72, đội Colombia đã đẩy lùi để phản công. R-Martinez đã nhận được một đường chuyền dài từ các đồng đội của mình ở Frontcourt. R-Martinez ngay lập tức đưa bóng vào khu vực hình phạt và lắc lư Saravia để bắn chân phải. Quả bóng thẳng. Treo ngõ cụt vào lưới, 1-0, đội Colombia đã phá vỡ bế tắc.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88