Ba hoặc bốn trận chung kết của World Cup đã từng đánh bại đối thủ của họ 3-4

Vào ngày 26 tháng 12, giờ Bắc Kinh, những năm 2020 Ping -pong Super League bắt đầu vòng thứ tám của đội nam.Trong trận đấu giữa Đội Luneng Shandong và Đội Weiqiao của Sơn Đông, Malone đã chơi kém trong set thứ hai và 00 tuổi thiếu niên Lin Yiru., 1-3 thua đối thủ để phá vỡ một sự buồn bã lớn.

Vào ngày 1 tháng 12 năm ngoái, bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng bàn quốc tế ba hoặc bốn bảng xếp hạng. Lin Xunru trẻ tuổi đã đánh bại Malone 4-3 và giành huy chương đồng của World Cup bóng bàn nam. Vào thời điểm đó, kỷ lục tốt nhất trong sự nghiệp của Lin Yiru. Trước trận đấu đó, Malone đã thua Zhang Benzhi và bỏ lỡ trận chung kết. Đối mặt với nhà nước nghèo, Lin Yiru đã nắm bắt cơ hội và giành huy chương đồng 4-3.

Trong Ping -Pong Super League này, nhóm phụ nữ đã mời Liên đoàn chuyên nghiệp ITTF tham gia. Các cầu thủ vô danh là Zheng Yijing, Tian Zhixi, Du Kaiyu, Diaz và Zhang An. Mặc dù nhóm phụ nữ không tham gia vào các đội khác, Lin Yiru đã tham gia Weiqiao ở Sơn Đông. Cùng một đội cũng có bốn cầu thủ: Liang Jingkun, Xue Fei, Yu Ziyang và Zhou Qihao.

Ở vòng thứ tám, đội Weiqiao ở Sơn Đông đã mở ra sức mạnh mạnh nhất. Đội Luneng Shandong, đã giành được 6 chiến thắng liên tiếp trước đó. Trong tập hợp các cuộc thi đôi đầu tiên, Weiqiao, Shandong đã gửi Yu Ziyang/Zhou Qihao. Họ đã thua Wang Chuqin/Fangbo với 1-3 (11-13, 9-11, 11-2, 7-11). 0-1 phía sau.

Trong set thứ hai, Lin Yiru đã mở ra toàn bộ -trun -run moron trong tương lai gần. Trong trò chơi đầu tiên, Lin Yiru và Malong đã chơi rất tốt. Anh ấy đã thắng 11-9 và làm cho cánh cửa bắt đầu với tỷ số 1-0. Trong trò chơi thứ hai, Lin Yiru tiếp tục nỗ lực và Malone vẫn còn tệ. Lin Yiru giành chiến thắng trong trận đấu với 11-9, tỷ số lên tới 2-0 và giành chiến thắng trong trò chơi.

Trong trò chơi thứ ba, Malone, người không bị rút lui, đã phản tác dụng một cách bướng bỉnh, đã rút lại một trò chơi 11-8 và tỷ số đã bị truy đuổi tới 2-1. Trong trò chơi thứ tư, Malone vẫn bướng bỉnh phản công. Lin Yiru không bị choáng ngợp bởi cuộc phản công của Malone. Anh ta khóa chiến thắng ở 11-9 và đánh bại Malone 3-1.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88