Ba huấn luyện viên nổi tiếng có thể cạnh tranh, một người hy vọng sẽ lớn

Theo báo cáo hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh, Li Xiaopeng sắp chia tay bóng đá quốc gia, và hiệp hội bóng đá cũng sẽ tham gia vào việc lựa chọn huấn luyện viên mới. Đánh giá từ tình hình hiện tại, có ba huấn luyện viên nổi tiếng ở thế giới bên ngoài, có điều kiện và sức mạnh cạnh tranh cho vị trí này.

Huấn luyện viên đầu tiên tham gia chiến dịch là Xie Hui. Trước hết, chính Xie Hui không loại trừ vị trí của tên quốc gia. Anh ấy đã nói rõ trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy là một trong nhiều thành viên của bóng đá Trung Quốc, và anh ấy chịu trách nhiệm cho đội tuyển quốc gia của mình. Thứ hai, các chiến thuật do Xie Hui dẫn đầu có thể giúp đội bóng đá quốc gia thay đổi tình hình thụ động bị đánh bại trong trò chơi.

Tuy nhiên, tính cách quá đơn giản của Xie Hui có thể là trở ngại lớn nhất đối với con đường bóng đá quốc gia huấn luyện của anh ấy. Rốt cuộc, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia khác với cấp độ liên quan đến huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ. Trước đây cần phải xem xét và thận trọng.

Park Hengxu, vị trí thứ hai để cạnh tranh cho huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Park Hengxu là một huấn luyện viên của quốc tịch Hàn Quốc. Ông đã huấn luyện thanh niên quốc gia Hàn Quốc, bóng đá nam Việt Nam và Việt Nam U23. Nó đáp ứng đầy đủ các điều kiện của các huấn luyện viên nước ngoài của Hiệp hội bóng đá để tìm hiểu về bóng đá châu Á. Hơn nữa, trong đội bóng đá quốc gia trước đây của World Cup trước cho đội Việt Nam, huấn luyện viên trưởng của đội Việt Nam là Park Hengxu. Có thể thấy rằng Park Hengxu có khả năng làm chủ liên kết yếu đuối của bóng đá nam Trung Quốc.

Vị trí thứ ba là Gao Hongbo. Có hai lý do để hỗ trợ bóng đá quốc gia huấn luyện của Gao Hongbo. Trước hết, Gao Hongbo cực kỳ hiếm ở Trung Quốc và ủng hộ huấn luyện viên trưởng của sự kiểm soát chiến thuật nhỏ. Nếu đội bóng đá quốc gia áp dụng chiến thuật của Gao Hongbo trong cuộc thi, họ có thể giảm số lượng bước chân lớn trong khán giả. Thứ hai, Gao Hongbo đã nghiên cứu bóng đá trẻ trong những năm gần đây. Sau đó, trong trường hợp này, hãy để Gao Hongbo huấn luyện đội bóng đá quốc gia, anh ấy có khả năng xây dựng một kế hoạch phát triển chi tiết cho đội bóng đá quốc gia từ đội trẻ quốc gia đến đội trưởng thành.

Nếu ba huấn luyện viên trên và vị trí huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia cùng một lúc, tác giả tin rằng Park Hengxu có nhiều khả năng nổi bật. Một mặt, bởi vì anh ấy được người hâm mộ trong nước hỗ trợ, nó có thể làm giảm áp lực của dư luận. Mặt khác, nó có liên quan đến kinh nghiệm huấn luyện của anh ấy. Park Hengxu hiểu xu hướng phát triển của bóng đá châu Á.

Đối với trước đây, hầu hết các phương tiện truyền thông đều suy đoán rằng Yangkovic dự kiến ​​sẽ tăng từ giới trẻ quốc gia đến giảng dạy bóng đá quốc gia. Đánh giá từ thái độ của chính Yangkovic, anh ta sẵn sàng tuân thủ giới trẻ quốc gia và đưa ra một thành tựu nhất định. Cuối cùng, ai sẽ tiếp quản đòn bóng quốc gia, vui lòng chờ xem.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88