Ba huấn luyện viên trưởng của Super League Trung Quốc dự kiến ​​sẽ ra khỏi lớp

Super League Trung Quốc đã kết thúc vòng thi thứ 14. Không có gì đáng ngạc nhiên khi trò chơi không quá ngạc nhiên. Đó chỉ là trong cuộc thi của Songshan Longmen và Wuhan Yangtze River ở Henan. Dorlaya đánh vào động thái của trọng tài Ma Ning. Chờ đợi hình phạt của hiệp hội bóng đá, người ta nói rằng việc đình chỉ cuối cùng có thể lên tới nửa năm. Ngoài tiền phạt, rất khó để chơi mùa này. Những hành vi xấu xa như vậy là rất hiếm trong bóng đá thế giới. Nó thực sự đáng ngạc nhiên khi đánh.

Sau vòng này, nhiều đội đã không đạt được kết quả dự kiến, đối mặt với việc thay thế huấn luyện viên trưởng và vấn đề điều chỉnh nhân sự lớn. Hiện tại, ba huấn luyện viên đang ở trong một tình huống nguy hiểm.

một. Li Zhangye

Kể từ mùa này, màn trình diễn của đội Thâm Quyến đã bị nhấp nhô. Kể từ khi huấn luyện viên Hàn Quốc trở lại Super League, đội Thâm Quyến đã không đạt được kỷ lục. Người ta nói rằng tất cả khả năng phối hợp của Li Zhangye, và điều đó không đúng. Rốt cuộc, vấn đề truy thu tiền lương cũng rất nghiêm trọng. Không có tinh thần, không thể nói rằng đó là một vấn đề với Li Zhangye. Tuy nhiên, đội hình tốt hơn người Dalian. Tôi không mong đợi rằng nội dung của vở kịch thực sự không đạt yêu cầu. Trò chơi thua đội Quảng Châu khiến người hâm mộ khó chấp nhận. Cần phải biết rằng đội Quảng Châu tồi tệ hơn đội Thâm Quyến, và đội là một cầu thủ trẻ trong đội. Đối mặt. Tại cuộc họp báo của Post -Match, Li Zhangye cũng không có gì để nói. Anh cảm thấy rằng không có gì để giải thích. Câu lạc bộ rất cần thiết để thực hiện một số điều chỉnh. Nếu không, nó sẽ không hoạt động. Trợ lý huấn luyện viên Zhang Xiaorui đã trở thành một ứng cử viên nổi tiếng.

hai. Jin Zhongfu

Là một đội HEBEI, sự thất bại liên tục của 7 bàn thắng thực sự khiến mọi người không nhìn thấy bất kỳ hy vọng nào. Phần dưới của các điểm cũng làm cho người chơi mất tự tin. Đó không phải là điều mà huấn luyện viên cũ Jin Zhongfu có thể giải quyết nó. Rốt cuộc, vấn đề hoạt động là rất nghiêm trọng. Nó không phải là một vấn đề nợ. Thật khó để tồn tại cho đến cuối mùa giải, chứ đừng nói đến điều gì khác. Giờ đây, Jin Zhongfu gần gũi với sự bất tài, trước khi huy động trước, người chơi cũng có thể khiến người chơi có tinh thần chiến đấu. Nếu bạn không thể trả tiền trong một thời gian dài, bạn sẽ dần dần làm giảm người chơi. Không có tinh thần để làm cho cấp độ. , Có thể cứu đội. Nếu bạn mất cách này, không cần phải mời người Hàn Quốc đến huấn luyện viên, và mọi người đều giống nhau.

số ba. Li Jinyu

Là huấn luyện viên trưởng của sông Vũ Hán Yangtze, Li Jinyu đã xuống thành công kể từ khi anh ấy tiếp quản đội mùa trước. Chiến thắng liên tiếp vào đầu mùa giải không tiếp tục. Nó quá cao, và thậm chí nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Bây giờ giai đoạn đầu tiên, mọi người đã tỉnh táo. Một số người thậm chí còn nghĩ rằng đội hình của đội là không đủ. Bất cứ ai huấn luyện là gần như giống nhau. Đặc biệt là khi đối mặt với Cổng Rồng Songshan ở Henan, nó có lợi thế tuyệt đối nhưng không thể hạ nó xuống, khiến mọi người cảm thấy trái tim. Nếu Xie Hui đến để mang sông Vũ Hán Yangtze, đó có thể là một cảnh khác. Có thể nói rằng trong trò chơi sau mùa giải, nếu đội đã phạm sai lầm liên tiếp, sẽ không loại trừ rằng việc quản lý ý tưởng của Li Jinyu không bị loại trừ.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88