Ba hậu vệ hàng đầu sẽ giúp du Feng?Không có hồi hộp ở Cup châu Á?

Sau khi hai trận đấu kết thúc trong Thế vận hội Olympic, các cầu thủ bóng rổ và huấn luyện viên nam Trung Quốc đã đến Trung Quốc một cách an toàn và sẽ chấp nhận một khoảng thời gian.

Nhìn chung, tầm quan trọng của hai trò chơi này vẫn còn khá lớn.Mặc dù họ đang thua đối thủ, nhưng nó cũng cho phép chúng ta nhìn thấy khoảng cách với những kẻ thù mạnh mẽ trên thế giới.Đội bóng rổ nam Slovenia đã thua đội bóng rổ nam Trung Quốc tham gia Thế vận hội Olympic với sức mạnh riêng.Đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng nên đầy tự tin và hy vọng.Miễn là hướng đi là đúng, một ngày nào đó nó sẽ mở ra trong sự trỗi dậy!

Sau khi đội bóng rổ nam hoàn toàn bị cô lập, nó sẽ không hòa tan. Nó là cần thiết để chuẩn bị cuộc thi Cup châu Á được chơi ở giữa -August. Sự kiện này có ý nghĩa lớn đối với Du Feng và đội bóng rổ nam Trung Quốc. Ví dụ, trong những năm gần đây, đội bóng rổ nam Nhật Bản và đội bóng rổ nam Philippines có dấu hiệu tăng. Ngoài ra, các đội mạnh châu Á truyền thống như Hàn Quốc và Iran được liệt kê, không nhỏ để cung cấp cho đội bóng rổ nam Trung Quốc. Lợi thế lớn, nhưng trong bàn thờ bóng rổ châu Á, đội bóng rổ nam Trung Quốc của chúng tôi vẫn phải giữ vị trí thống trị của họ càng nhiều càng tốt.

Nếu một tai nạn không ra khỏi đội bóng rổ nam Asia Cup sẽ mở ra một thay đổi nhất định. Lấy dây chuyền bảo vệ của đội bóng rổ nam. Hiệu suất của Hu Mingxuan khá thỏa đáng. Wu Qian với tư cách là CBA, MVP mới là bất khả chiến bại trong đấu trường CBA, nhưng khi nói đến lĩnh vực quốc tế, những bất lợi đã được phơi bày từng cái một. Trước sự phòng thủ khó khăn, họ không thể chơi bất cứ điều gì. Hiệu suất thay thế của Xu Jie ổn định, nhưng chiều cao 1,78 vẫn còn quá ngắn, đặc biệt là khi kết thúc phòng thủ dễ dàng bị đối thủ nhắm đến.

Zhao Jiwei là cầu thủ hậu vệ tồi tệ nhất trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới, và thậm chí cả hiệu suất chất lượng của các cầu thủ do FIBA ​​đưa ra. Zhao Jiwei chỉ có -5,6, xếp hạng đầu tiên ở 12 người chơi và người chơi tiêu cực duy nhất. Trước hai trận đấu ở Canada và Hy Lạp, Zhao Jiwei, sự hiện diện của đội bóng rổ nam, có thể được cho là một thảm họa. Có 10 sai lầm trong hai trò chơi.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88