Ba hợp đồng đã ký đã được ký kết tại Premier League.

Cuộc thi của Premier League nổi tiếng. Trong 5 mùa giải vừa qua, Manchester City đã giành được 4 giải vô địch giải đấu. Có thể nói rằng Premier League đã cai trị. Điều duy nhất có thể thách thức Manchester City là Liverpool. Họ chỉ vượt 1 điểm so với Liverpool. Bốn đội cựu chiến binh còn lại là bốn vị trí hàng đầu. Chelsea vẫn an toàn hơn. Manchester United, Tottenham và Arsenal là đối thủ cạnh tranh chính thứ tư.

Arsenal, người được chơi như một kẻ điên thứ tư, đã bỏ lỡ vị trí thứ tư trong giải đấu một lần nữa mùa trước, và thua Total Spurs dẫn đầu với 2 điểm. Để lọt vào top bốn mùa tới, hướng dẫn điên rồ của Arsenal mùa hè này lớn hơn Manchester United và Tottenham. Hiện tại, Arsenal đã hoàn thành ba hợp đồng, nhưng hành động của Arsenal vẫn chưa dừng lại và họ vẫn đang thúc đẩy hai công việc hướng dẫn quan trọng.

Arsenal đã nhận được 14,2 triệu euro bằng cách bán hai người chơi và 14,2 triệu đã nhanh chóng chi tiêu sớm. Mùa hè này, Arsenal đã chi 35 triệu euro để ký hợp đồng với tiền vệ Fabio-Virla của Bồ Đào Nha. Fabio, 22 tuổi, biểu diễn tốt ở Porto và là anh hùng tuyệt vời cho Porto để giành vương miện đôi. Thiếu niên Brazil Malginios, cách đây không lâu, đã chi 6,36 triệu euro ký hợp đồng với thủ môn Matt Turner Hoa Kỳ.

Ba hợp đồng của Arsenal là ba vị trí ở phía trước, giữa và sau, và đã cải thiện sức mạnh của đội. Tuy nhiên, điều này là không đủ để khiến Arsenal cạnh tranh với Tottenham. Đối với viện trợ, hai cầu thủ là tiền đạo người Brazil Relas và Rafinia. Theo truyền thông "Mirror" của Anh, Arsenal đã đạt được thỏa thuận với Manchester City và sẽ ký hợp đồng với Jesus với mức giá 45 triệu bảng.

Chúa Giêsu 25 tuổi là mục tiêu hướng dẫn số một của Arsenal vào mùa hè này. Trong vài mùa vừa qua, anh đã chơi cho Manchester City. Mặc dù anh ấy đã thể hiện tốt ở Manchester City, anh ấy đã không hoàn toàn giành được sự tin tưởng của Guardiola, đặc biệt là vào mùa hè này. Sau khi Rand gia nhập Manchester City, Jessus đã hoàn toàn mất niềm tin của Guardiola, vì vậy anh sẵn sàng rời khỏi đội. Hiện tại, Arsenal không có một tiền đạo đặc biệt xuất sắc. Một khi Jerus gia nhập Arsenal, nó sẽ trở thành một lực lượng chính tuyệt đối.

Rafinia 26 -Year hiện đang chơi ở giải đấu Premier League Leeds. Mùa trước, anh đã ghi được 11 bàn thắng thay mặt cho Leeds và đóng góp 3 pha kiến ​​tạo. Theo các phóng viên Brazil, mặc dù cuộc thi ở Barcelona, ​​Arsenal hy vọng sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng để giành được Rafinia. Hiện tại, Arsenal đã nâng lời đề nghị lên 50 triệu bảng. Khoảng cách, nhưng nhóm của Rafinia tin rằng Liên minh Liz cuối cùng sẽ chấp nhận trích dẫn của Arsenal là 50 triệu bảng.

Ngoài ra, Arsenal đã gửi báo giá 40 triệu euro cho hậu vệ trung ương Lisandro Martinez, người chơi cho Ajax để có được trung vệ 24 tuổi từ Argentina. Arsenal cũng quan tâm đến Pháp Pháp, người chơi cho Liên đoàn Pháp Langus, và chưa gửi một lời đề nghị chính thức. Nếu Arsenal thực sự có thể ký các mục tiêu này một cách suôn sẻ, mặc dù Arsenal trong mùa giải tiếp theo không có sức mạnh để cạnh tranh với Manchester City, thì đó là một khả năng cao là có khả năng cao để giành được bốn người đầu tiên.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88