Bây giờ chúng ta không sợ đội Trung Quốc?

Sau khi vòng loại World Cup thua top 12, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã rơi xuống điểm thấp nhất của lịch sử, đặc biệt là Away Away bị đánh bại bởi đội bóng yếu cũ của Oman và Việt Nam.Mọi người phải tái hiện sức mạnh của đội ở châu Á.Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Hà Lan vài ngày trước, Jastebas của Philippines đã công khai tuyên bố rằng Philippines không còn sợ đội Trung Quốc ngày nay, điều này có thể có nghĩa là một người khác ở châu Á.Lữ đoàn đã lấy bóng đá quốc gia làm mục tiêu.

Justin Bas bắt đầu trong trại huấn luyện kiềm. Kể từ năm 2019, anh có quốc tịch kép ở Hà Lan và Philippines. Justin Bas đã chơi cho đội tuyển quốc gia Philippines. Trong trò chơi đó, trong trò chơi đó, Justin đã cho thấy sự khó khăn lớn đối với http: // 100000 tiền đạo hàng đầu như ex sen và wu lei.

Bóng đá đang trở nên tốt hơn và chiến thuật. Khi chúng tôi đang làm đội được cho là Jastin, Trung Quốc, chúng tôi không còn sợ nữa. Chúng tôi chống lại Trung Quốc với 0-0. Hiệu suất của chúng tôi là khá tốt. Có lẽ trong một vài năm, chúng ta có thể có sức mạnh để cạnh tranh cho một cầu thủ World Cup. Trong trường hợp đó, chỉ tốt.

Justin hiện đang có hiệu quả ở Malacca ở Super League Malaysia. Justin thừa nhận rằng chính màn trình diễn của anh ấy trong trận đấu với Trung Quốc khiến anh ấy thu hút sự chú ý của câu lạc bộ: mức độ của Liên đoàn Philippine không cao, vì vậy nhiều cầu thủ đội tuyển quốc gia chơi ở các giải đấu khác. Buổi biểu diễn chống lại Trung Quốc và Syria đã thu hút sự chú ý của Liên đoàn Malaysia. Họ yêu cầu đội huấn luyện đội tuyển quốc gia nói tình huống của tôi, và huấn luyện viên đã nói một số từ tốt với tôi và khiến tôi phải chuyển thành công.

Cần phải nói rằng Justin có lẽ quá lạc quan về tương lai của Philippines. Mặc dù đội đã gắn 0-0 với đội bóng đá quốc gia, nhưng nó đã bị mất dưới chân đội bóng đá quốc gia năm ngoái. Ít nhất là khi đối mặt với Philippines, những lợi thế của đội bóng đá quốc gia là điều hiển nhiên. Tất nhiên, sau thất bại của 12 trận đấu hàng đầu, đội bóng đá quốc gia hiện đang bị mọi người buộc phải vào tường. Tôi hy vọng rằng các cầu thủ sẽ xấu hổ trong tương lai, ít nhất là không cho ba đội này ở châu Á để vượt qua chính họ.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88