Bên trong Người sắt trong vòng sơ bộ thế giới Cúp châu Á

Hiện tại, trận bán kết CBA League của chúng tôi đang trong tình trạng đầy đủ, và đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã càn quét kẻ thù Quảng Đông Hongyuan 3-0.Vào lúc 7:35 tối nay, Chiết Giang Guangsha sẽ chơi một trận chiến quyết định với đội bóng rổ nam Thượng Hải.Đội bóng rổ nam Guangsha sẽ có được điểm trò chơi.Miễn là bạn giành được một Quảng Đông khác, bạn có thể kết hợp trận chung kết của giáo viên bóng rổ nam Liêu Ninh!

Tuy nhiên, vào lúc 11 giờ sáng ngày 16 tháng 4, việc phát hành chính thức của đội bóng rổ nam Chiết Giang Guangsha, cốt lõi của đội bóng rổ nam Guangsha Hu Jinqiu đã bị đánh vào sườn trái khi anh ta đang chiến đấu cho bóng rổ với bóng rổ nam của Thượng Hải Franklin . Trong tương lai, Hu Jinqiu có một tình huống nôn mửa và sưng xương sườn. Sau khi kiểm tra vết vỡ của lá lách Daqiu, ca phẫu thuật đã được phẫu thuật vào sáng sớm ngày 16. Tình hình trong vòng playoffs là rất quan trọng. Điều tồi tệ hơn nữa là sau chấn thương nghiêm trọng, Hu Jinqiu có thể đã không bỏ lỡ Cup châu Á và Giải vô địch thế giới vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7 năm nay!

Vào ngày 4 và 14 tháng này, Weibo chính thức của đội bóng rổ Trung Quốc đã phát hành lịch trình của Asian Cup và vòng loại World Cup. Vào lúc 4:40 chiều ngày 30 tháng 6, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã thi đấu với Úc. Vào lúc 3:10 chiều ngày 1 tháng 7, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã thi đấu với Đài Bắc, Trung Quốc. Vào lúc 4:40 chiều ngày 4, đội bóng rổ nam Trung Quốc bắt đầu trận đấu thứ hai và thế giới của Trung Quốc. Nói cách khác, đội bóng rổ nam Trung Quốc cần chơi bốn trận chỉ trong 5 ngày. Trong số đó, đội bóng rổ nam Úc đứng thứ ba trong bảng xếp hạng thứ ba của thế giới, nhiệm vụ bóng rổ nam là khó khăn.

Các sơ bộ ở đây vừa kết thúc. Vào ngày 12 tháng 7, Asian Cup đã được chơi. Đội bóng rổ nam Trung Quốc trong vòng bảng thi đấu với đội bóng rổ nam Hàn Quốc cũ vào ngày 12 tháng 7. Vào ngày 14 tháng 7, đội bóng rổ nam Balin là vào ngày 14 tháng 7. Đội bóng rổ ở Đài Bắc! Khoảng nửa tháng, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã chơi từ Giải vô địch thế giới đến Cup châu Á.

Trong hội đồng quản trị thế giới, đội bóng rổ nam Trung Quốc phải chơi hết mình để vào World Cup, nhưng đội bóng rổ nam Úc rất mạnh, và đội bóng rổ nam Trung Quốc có rất ít hy vọng chiến thắng. Nó chỉ có thể giành được hai chiến thắng ở Đài Bắc, Trung Quốc! Lần này, lực lượng chính tuyệt đối như Zhou Yixiang, Liu Ye và Chen Yingjun sẽ được gửi đi. Mặc dù đội bóng rổ nam Trung Quốc vượt xa Đài Bắc Trung Quốc, nhưng nó vẫn không thể xem nhẹ. Rốt cuộc, World Cup có liên quan đến Thế vận hội Olympic. Đội bóng rổ nam tác động đến Thế vận hội Olympic Paris để hộ tống.

Quan trọng hơn, trên Cup châu Á sau Giải vô địch thế giới, đội bóng rổ nam Trung Quốc chỉ có một bàn thắng ở Asian Cup, nghĩa là để phấn đấu cho Giải vô địch Cup châu Á! Đội bóng rổ nam Nhật Bản ở châu Á chắc chắn sẽ gửi một trường đua và Watanabe. Lực lượng chính, sức mạnh tổng thể tăng lên, sẽ gây rắc rối lớn cho đội bóng rổ nam Trung Quốc. Ngoài ra, đội bóng rổ nam cũ của đối thủ Hàn Quốc và đội bóng rổ nam Iran cũng rất cạnh tranh! Đội bóng rổ nam Úc không nên tham gia vào Cup châu Á, đội bóng rổ nam Trung Quốc vẫn là đội nóng vô địch.

Tầm quan trọng của Hu Jinqiu ở bên trong đội tuyển quốc gia chỉ đứng sau Zhou Qi. Anh ta có thể ngăn chặn từ một đến năm. Khi Zhou Qi xuất hiện, Daqiu có thể đạt đến số 4. Nó đầy sức mạnh và được nhiều người hâm mộ ca ngợi là người sắt, nhưng bây giờ Hu Jinqiu được yêu cầu phải được nâng lên trong ít nhất 3 tháng. Trong giai đoạn này, anh không thể tham gia vào các môn thể thao nghiêm trọng, điều đó có nghĩa là anh sẽ vắng mặt tại Giải vô địch thế giới và Cup châu Á. Thật khó để phù hợp với Cup châu Á. Du Feng đang chịu áp lực ở đây. Không có Hu Jinqiu, nội thất và mới, rất khó để đội bóng rổ nam Trung Quốc giành chiến thắng ở Cup châu Á.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88