Bên trong World Cup Qatar là điệu nhảy cuối cùng

Gần đây, ngôi sao người Brazil Neymar cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Dazn rằng World Cup được tổ chức tại Qatar vào năm tới sẽ trở thành điệu nhảy cuối cùng của World Cup sự nghiệp của anh. Ngoài ra, Neymar cũng nói rằng anh ta không thể hiểu liệu anh ta có thể đầu tư vào sự nghiệp bóng đá hay không. Ngay khi điều này nói, người hâm mộ không thể không nghĩ đến việc tôn kính. Neymar, người chỉ mới 30 tuổi vào năm tới, sẽ công bố nghỉ hưu ở thời kỳ hoàng kim của vận động viên? Tác giả tin rằng khả năng nghỉ hưu là tương đối nhỏ, nhưng về mặt hiệu suất hiện tại của Neymar, có vẻ như anh ta thực sự không phù hợp để trở thành người chơi hàng đầu của những người khổng lồ hàng đầu.

Trên thực tế, Neymar rơi vào thế giới hoa bên ngoài cánh đồng sau khi trở nên nổi tiếng. Trong thời kỳ Barcelona, ​​anh trai Messi và người bạn Suarez là những ví dụ. Nó có thể tương đối hội tụ và đưa thêm năng lượng vào bóng đá. Nhưng khi anh đến Paris, Neymar trở thành một nhà lãnh đạo. Ngoài ra, Ibrahimovic, sau đó là bản thân, ngay bên trái, Neymar tự nhiên muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong phòng thay đồ Paris. Ngoài ra, băng đảng Brazil ở Paris rất lạc quan. Vũ công duy nhất còn lại trong bóng đá Samba là thành công một cách tự nhiên ở Paris. Nhưng sau khi đến Paris, điểm rõ ràng nhất là con số của Neymar sẽ đi mỗi ngày.

Trong thời gian nghỉ năm nay, những bức ảnh về ngày lễ của Neymar đã trở thành trọng tâm của các cuộc thảo luận về thế giới bên ngoài. Neymar, người chỉ mới 29 tuổi, đã có một cái bụng nhỏ. Bạn biết đấy, phong cách của Neymar là lạ mắt. Trong thời kỳ Barcelona, ​​Neymar được coi là lý do tại sao Messi thành công là sự hợp tác của anh ta. Bên lề, anh ta không chỉ là một yêu tinh, mà còn là áp lực của tổ chức tấn công cho Messi. Được thúc đẩy bởi lõi kép, nhóm MSN tại thời điểm đó có thể chơi bất khả chiến bại ở châu Âu trong mùa 14-15. Với sự gia tăng trọng lượng, sự vượt quá và tốc độ của Neymar đã giảm một cách tự nhiên. Trong thời kỳ Tuhel, vị trí của Neymar dần dần rút lui, trở thành người tổ chức kết thúc tấn công, và nhiệm vụ nổ mìn rơi nhiều hơn vào chế độ dimary tự lập và Mbappe trẻ.

Mặc dù con số của Neymar đã dần trở lại đúng hướng, việc tăng cân có thể được hiểu là tăng cường sự đối đầu và sức mạnh. Nhưng không thể phủ nhận là chúng ta khó có thể nhìn thấy cái bóng của thời kỳ World Cup 2014 từ Neymar. Vào thời điểm đó, Neymar là anh hùng của bán kết ở Brazil. Nếu anh ta và anh trai của anh ta -in -law không bị thương, có lẽ bi kịch 71 năm đó có thể không xảy ra. Trên thực tế, ngoài hình dạng của cơ thể, dữ liệu của Neymar cũng cho thấy sự suy giảm đáng kể. Bạn biết đấy, sức mạnh của Liên đoàn Pháp chắc chắn thấp hơn La Liga, nhưng trong trường hợp này, Neymar vẫn thất bại trong việc chải dữ liệu như Cavani và Ibrahimovic, nhưng đã đạt được MBappe. Bạn biết đấy, Paris đã ký hợp đồng với Neymar, nhưng phải mất 220 triệu euro, và Neymar đã khiến đội bóng giành Champions League thay vì lương hưu.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88