Bên trong đội bóng đá quốc gia, háo hức chơi hai vòng cuối cùng của vòng 12

Mặc dù nó đã được đưa ra trước, đội bóng đá quốc gia vẫn háo hức chơi hai vòng cuối cùng của hai vòng cuối cùng, và tuần này cũng sẽ xác nhận danh sách các cầu thủ ở phương Tây.

Đội bóng đá quốc gia vẫn rất háo hức khi chơi hai vòng cuối cùng của trò chơi thứ 12.Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, vòng 9 của đội bóng đá quốc gia ở top 12 của vòng 12 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 3 tại Shajia, UAE và mùa giải mới của Super League Trung Quốc sẽ chỉ bắt đầu vào cuối tháng Tư.Do đó, sau khi liên lạc với người quản lý đội, người ta xác định rằng họ sẽ tổ chức một khóa đào tạo mới cho đội bóng đá quốc gia vào ngày 3 tháng 3Cuộc thám hiểm bóng đá quốc gia tiếp theo chỉ là một tuần.

Điều này được hiểu rằng sau khi kết thúc khóa đào tạo Tô Châu, đội huấn luyện của đội Trung Quốc và các ứng cử viên quốc gia sẽ có một số điều chỉnh nhất định. Ví dụ, một trong những huấn luyện viên Trung Quốc, huấn luyện viên của Super League Changchun Yatai, Chen Yang sẽ trở lại Yatai sau khi bị cô lập của vấn đề này, và không đến Nhật Bản và Việt Nam để tham gia vào vòng thứ 7 và thứ tám của Vòng 12 của vòng 12 vì một số lý do. Sun Jihai, cựu quốc tế, dự kiến ​​sẽ trở lại đội huấn luyện và theo đội. Huấn luyện viên thể chất Brazil Owen Wilk và huấn luyện viên thể chất Brazil Owen Wilk và trợ lý giảng viên của Tây Ban Nha, người từng đến Tokyo trực tiếp, sẽ tiếp tục ở lại Trung Quốc sau khi bắt đầu khóa đào tạo tiếp theo sau khi đào tạo Barcelona làm việc mỗi lần.

Hiện tại, tổng cộng 32 người chơi đã tham gia khóa đào tạo Tô Châu trong vấn đề này và hầu hết các cầu thủ tham gia vào hai vòng cuối cùng của trò chơi thứ 12 sẽ được sản xuất từ ​​32 người này. Về việc Wu Lei, Li Lei và một số cầu thủ nhập tịch có thể tham gia vào hai vòng cuối cùng của vòng 12 của trận đấu thứ 12, đội huấn luyện cần xác định theo tình trạng thể chất và tình trạng cạnh tranh. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ chính thức xác nhận danh sách cụ thể của Đoàn thám hiểm bóng đá quốc gia trong tuần này.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88