Bóng đá quốc gia PK Châu Á số 2!LI TIE của xác suất 99 % để ra khỏi lớp

Đội Nhật sẽ mời Uzbekistan khởi động vào ngày 21 tháng 1 vào năm tới để chuẩn bị cho hai trận đấu hàng đầu với các đội Trung Quốc và Saudi.Ví dụ, đội Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia hiện đang tham gia vào liên kết để thay đổi huấn luyện viên và không có thời gian để xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho đội Nhật.Được biết, xác suất 99%của Huấn luyện viên Li Tie sẽ ra khỏi lớp.

Theo lịch trình, trò chơi tiếp theo của đội bóng đá quốc gia là ngày 27 tháng 1 vào năm tới.Đội Nhật đã thách thức đội Nhật Bản.CCTV5 CCTV5 sẽ được phát trực tiếp.Hiện tại, đội bóng đá quốc gia có 6 vòng và 5 điểm, đứng thứ năm trong nhóm, gần nhóm ra khỏi nhóm, đội Nhật có 12 điểm trong 6 vòng, xếp thứ hai trong nhóm và ngoài dòngtốt.

Là đội thứ 2 ở châu Á, đội Nhật đã giành chiến thắng trong đội Úc, Việt Nam và Ô -man trong ba vòng cuối cùng để giành 9 điểm để đạt được sự chống đối của đội Úc. Để thi đấu với các đội Trung Quốc và Saudi, đội Nhật Bản đã công bố một trận đấu ấm áp với đội Uzbekistan.

So với đội bóng Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia không có thời gian để tính đến kế hoạch trò chơi cho đội Nhật, bởi vì đội bóng đá quốc gia đang phải đối mặt với khả năng thay đổi huấn luyện viên trong tương lai gần. Được biết, Hiệp hội bóng đá đã báo cáo tình hình của Li Tie và chờ đợi chính quyền chung hướng dẫn.

Li Tie có ra khỏi lớp không? Phóng viên "Tin tức bóng đá" Chen Yong từng tiết lộ rằng xác suất 99%đội bóng đá quốc gia sẽ thay đổi huấn luyện viên, điều đó có nghĩa là huấn luyện viên hiện tại LI buộc vào đếm ngược.

Trong top 12, LI cà vạt đã được đặt câu hỏi trên sân. Không thể có khả năng huấn luyện. Nó đối diện với các phương tiện truyền thông và người hâm mộ dưới lĩnh vực này. Nó thậm chí còn trên phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo bất hợp pháp. Ở một mức độ nhất định, hình ảnh của bóng đá Trung Quốc đã bị ảnh hưởng một lần nữa.

Hôm nay, theo "tin tức bóng đá", Li Tie về cơ bản đã trở thành một trò chơi cuối cùng. Bóng đá quốc gia sẽ hoàn thiện một huấn luyện viên trưởng chính thức và sẽ không bổ nhiệm huấn luyện viên chuyển tiếp để dẫn dắt đội bóng đá quốc gia vào top 12. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông cũng tiết lộ rằng sự kế vị của người kế nhiệm là Li Xiaopeng, và Li Xiaopeng sẽ bước xuống như là vị trí của huấn luyện viên đội Vũ Hán.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88