Bóng đá quốc gia PK Hàn Quốc, 0-4 = làm mới giới hạn thấp hơn

Theo phân tích của Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày, các phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Trung Quốc, 11 người từ đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã xuất hiện. Các game bắn súng bằng vàng Trung Quốc -một game bắn súng màu vàng dài được dẫn dắt. 3 mục tiêu một lần. Trong các sơ bộ trước đó, Tan Long đã ghi 1 bàn trên băng ghế dự bị. Lần này, chống lại Hàn Quốc, Yangkovic đã phơi bày dòng sản phẩm chính và phương pháp đá trong khóa đào tạo trước trò chơi. Anh ta sẽ thực hiện hệ thống 433. Tan Long, Dai Weijun, Zhu Chenjie và những người khác không có hồi hộp để vào đội hình xuất phát.

Theo sức mạnh và tình trạng của các cầu thủ, 11 người đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ được ra mắt chi tiết. Han Jiaqi bao gồm Han Jiaqi. Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày tập trung vào Liang Shaowen, nghĩ rằng Liang Shaowen bước vào đội hình chính là điều đáng ngạc nhiên nhất, nhưng nó rất hợp lý. Ông là đội trưởng của đội Olympic quốc gia và rất giỏi. Vị trí của hậu vệ đã hoàn thành chín quyết định điên rồ trong chiến thắng 4-1.

Tập trung vào các cầu thủ trẻ, 11 người đầu tiên từ đội bóng đá quốc gia được định sẵn là yếu đuối trước đội Hàn Quốc. Phía Hàn Quốc thậm chí còn coi thường đội hình trẻ của đội bóng đá quốc gia. Người ta tin rằng đội bóng đá quốc gia đã gửi một đội như vậy trở nên quá yếu, điều này khiến cho Cup Đông Á có ý nghĩa. Do đó, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là loại bỏ tinh thần và tránh thất bại. Mục tiêu của trò chơi ba Cup Đông Á là đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc để tránh đáy.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88