Bóng đá quốc gia PK Hàn Quốc, Wu Xi Zhang Linzheng bị loại bỏ

Vào ngày 18 tháng 6, thời gian Bắc Kinh, theo các phóng viên bóng đá trong nước nổi tiếng, vì đội bóng đá quốc gia đã không tham gia vào bất kỳ cuộc thi quốc tế nào trong thời gian gần đây, theo các quy tắc tính toán có liên quan sẽ tái lập bảng xếp hạng quốc tế của vấn đề mới nhất. Dowager. Trước đó, đội bóng đá quốc gia tạm thời được xếp hạng thứ 10 ở châu Á và thế giới đứng thứ 77, trong khi đội bóng đá quốc gia cập nhật về cơ bản là thứ 11 ở châu Á và thứ 79 trên thế giới. Do đó, nếu đội bóng đá quốc gia muốn thoát khỏi số phận của hạ cấp, cuộc thi Cup Đông Á tiếp theo sẽ là cơ hội tốt nhất để tái tạo sức mạnh.

Hàm ý là đội bóng đá quốc gia ở Cup Đông Á không thể bị mất trong trận đấu đầu tiên với bóng đá nam Hàn Quốc. Bởi vì các đội tham gia cuộc thi này là bóng đá nam Hàn Quốc, bóng đá nam Nhật Bản và đội bóng đá nam Hồng Kông cho đội bóng đá quốc gia. Sau đó, giả sử rằng đội bóng đá quốc gia có thể đánh bại Hàn Quốc, về cơ bản họ có thể giành chiến thắng khi họ chống lại đội bóng đá nam Đài Bắc ở Trung Quốc. Bằng cách này, nhóm sẽ có một kết quả tốt ở Cup Đông Á. Tăng. Ngược lại, nếu đội bóng đá quốc gia thua chương trình đầu tiên trên Cup Đông Á và đội Hàn Quốc, đội sẽ rất thụ động và thậm chí có thể gặp ba thất bại liên tiếp.

Liên quan đến đội hình chính của đội bóng đá quốc gia của đội bóng đá quốc gia, bởi vì Hiệp hội bóng đá đã gửi đội bóng đá quốc gia U23 tham gia chiến tranh, khuôn khổ khởi đầu chắc chắn sẽ là những cầu thủ trẻ, nhưng một số cầu thủ lớn tuổi cũng sẽ bị trộn lẫn. Hiện tại, ba cầu thủ siêu được hỗ trợ bởi Hiệp hội bóng đá cho Thế vận hội Quốc gia là người bảo vệ hàng đầu Zhang Linzhang, Wu XI, một trung tâm quan trọng của Super League Trung Quốc và Zhang Yuning, sức sống của Frontcourt. Tuy nhiên, có báo cáo rằng huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia U23 Yang Kovic không có nhiều ý định mang lại những cầu thủ siêu lớn như Wu XI, Zhang Yuning, vì vậy người ta không loại trừ rằng Hiệp hội bóng đá đã thay thế việc lựa chọn Super - Những người chơi già hỗ trợ Thế vận hội.

Sau đó, hãy nhìn vào nó, tốt nhất ở Trung Quốc và những người chơi có thời gian phong phú về cơ bản được để lại với Wu Lei và Fei Nandu. Trước hết, cuộc thi Cup Đông Á sẽ bắt đầu vào tháng Bảy. Vào thời điểm đó, Liên đoàn La Liga do Wu Lei thủ vai vẫn chưa chính thức bắt đầu, vì vậy anh có thể dành thời gian để đến và hỗ trợ nó. Thứ hai, Feinan Duo hiện đang ở trong tình trạng công nghiệp. Vì vậy, đối với anh ta muốn tìm một công việc mới và muốn có được sự tin tưởng của hiệp hội bóng đá, anh ta có thể đến cuộc thi cho chính mình, để hai bên cũng có thể có lợi và giành chiến thắng.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88