Bóng đá quốc gia PK Hàn Quốc, Đông Á Cup là phiên bản thay thế AFC Champions League

Đội bóng đá nam Đông Á có bốn đội của đội Trung Quốc, đội Hồng Kông, đội Hàn Quốc và đội Nhật Bản.Cuộc thi bóng đá nữ là bốn đội của đội Đài Bắc Trung Quốc, đội Trung Quốc, đội Hàn Quốc và đội Nhật Bản.

Đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc, sắp chơi ở Cup Đông Á, đang đào tạo về Thanh.Theo QILU Evening News, khi đội bóng đá quốc gia đã đạt được sự đổi mới, East Asian Cup là cơ hội để thực hành huấn luyện quân sự.Các đội bóng đá nữ Trung Quốc đã sẵn sàng để đi, và họ sẽ đến Cup Đông Á vào ngày 17 tháng 7, mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của các cô gái bóng đá nữ trên sân.

CCTV5 sẽ phát sóng trò chơi bóng đá Đội bóng đá nữ Trung Quốc vào lúc 14:30 ngày 21 tháng 7; Các đội bóng đá PK quốc gia tiếp theo vào lúc 18:00. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CCTV, Shui Qingxia nói rằng đối mặt với đội bóng đá nữ Hàn Quốc và đội bóng đá nữ Nhật Bản, người đã trao lại Cup châu Á một lần nữa, họ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và họ đã chuẩn bị.

Đội bóng đá phụ nữ Đài Bắc Trung Quốc đã ở trong trận chiến đầu tiên. Tôi tin rằng đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc có thể có một khởi đầu lớn. Rốt cuộc, đội Trung Quốc này có một đội hình hoàn chỉnh và thống nhất. Wang Shuang, Wang Shanshan, Tang Jiali, Wang Xiaoxue và Zhang Linyan đều ở trong đội. Đội hình là mạnh mẽ và bị đuổi theo bởi thời điểm này. Nhà vô địch Cup Đông Á sẽ là chúng tôi!

Khi nói về Cup Đông Á, "Tin tức mới hàng ngày" của Tianjin Media tin rằng đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có. East Asian Cup năm nay rất thú vị, đây chắc chắn là một cuộc thi giữa K League, J League và Super League. Cũng có thể nói rằng phiên bản thay thế của AFC Champions League là AFC Champions League mà không có viện trợ nước ngoài.

Hàn Quốc không tuyển dụng người chơi ở nước ngoài, chỉ sử dụng người chơi K -league để hợp tác. Nhật Bản cũng không tuyển dụng người chơi ở nước ngoài, cũng không sử dụng U21 để tham gia. Nó cũng là thế hệ giữa của J -league. Đội Cup Đông Á Nhật Bản thực sự là người mạnh nhất trong những năm gần đây, đây cũng là cơ hội kiểm tra chính cuối cùng cho các cầu thủ World Cup.

Đội bóng đá đàn ông Trung Quốc cũng sử dụng U23 làm đội, cộng với một số cầu thủ siêu lớn và hầu hết các thành viên U23 được chọn cũng là vòng quay chính hoặc chính của Super League Trung Quốc. Thấy rằng không có mức độ của các đội viện trợ nước ngoài, không biết có bao nhiêu lợi thế của một số người chơi siêu cấp có thể phát huy. Rốt cuộc, họ bị thương.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88