Bóng đá quốc gia PK Japan Bitter của Master, chào mừng 2 cú đánh chính

Đội bóng đá quốc gia được huấn luyện bởi Li Tie không giỏi trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới.Sau 4 vòng, chỉ có 3 điểm được ghi.Ở vòng thứ năm, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Ô -man.Trò chơi này là vô cùng quan trọng cho đội.Nếu bạn thắng, tình hình của đội bóng đá quốc gia sẽ cải thiện rất nhiều.Một khi bạn thua, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được.LI Tie sẽ có một cuộc khủng hoảng khi ra khỏi lớp.Trước trận đấu, phóng viên Ma Dexing đã tiết lộ tin xấu về đội bóng đá quốc gia, nghĩa là chúng tôi vẫn có thể không thể chơi trò chơi ở nhà, nhưng tiếp tục chuyển đến Tây Á để chơi 2 địa điểm tại nhà.Các phương tiện truyền thông "Yahoo Sports" của truyền thông Nhật Bản hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ nhận được 3 điểm trước trận đấu, bởi vì hai đối thủ tiếp theo của đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong bóng đá nam Nhật Bản!

Trong 12 trận đấu hàng đầu trong Giải vô địch thế giới này, tình hình nhóm của đội bóng đá quốc gia không lý tưởng. Ngoài việc đối phó với đội bóng đá đàn ông Nhật Bản và đội bóng đá nam Úc, chúng tôi cũng có cùng một nhóm với đội Saudi. Kinh nghiệm không thể được đánh giá thấp. Chắc chắn, bốn vòng chiến đấu là đội bóng đá nam Saudi ở đầu nhóm B B. Đội này có chuỗi 4 trận thắng và các điểm đã đạt 12 điểm. Úc là 3 chiến thắng và 1 trận thua, và chỉ thua bóng đá nam Nhật Bản, với 9 điểm. Kỷ lục của Ô -man là 2 chiến thắng và 2 trận thua, và điểm là 6 điểm, xếp thứ ba. Đội Nhật cũng là 6 điểm. Anh đứng thứ tư trong nhóm. Đội bóng đá quốc gia là một kỷ lục của 1 chiến thắng và 3 trận thua, và hình phạt của đội đứng thứ hai, chỉ có đội Việt Nam có 0 điểm. Trong hai sơ bộ thế giới vào tháng 11, các đối thủ của đội bóng đá quốc gia là bóng đá nam của người Ô -man và Úc, một người là người thứ ba và người kia là người thứ hai. Mặc dù hai trò chơi là ngôi nhà của đội bóng đá quốc gia, chúng tôi dự định sẽ tổ chức hai trận đấu ở Tô Châu. Tuy nhiên, một cú đánh lớn là theo Madexing, không biết liệu đội bóng đá quốc gia có thể chơi ở Trung Quốc ở Trung Quốc hay không. Điều này vẫn chưa được biết. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia thậm chí đã chuẩn bị đi đến Tây Á một lần nữa.

Madexing viết rằng trước khi Hiệp hội bóng đá không đưa ra tuyên bố chính thức, không biết liệu nó có thể được đặt ở Trung Quốc tại nhà hay không.Ông cũng viết rằng đội bóng đá quốc gia cũng đã được chuẩn bị cho cả hai tay.Đầu tiên là chơi Alman và Úc ở Tô Châu, và người thứ hai là thi đấu với hai lữ đoàn châu Á này ở Sarage, Tây Á.Một tin xấu khác về đội bóng đá quốc gia là các cầu thủ nhập tịch như Feinano không nhận ra kế hoạch đào tạo dài hạn của đội, vì vậy anh ta ở lại Brazil và anh ta không thể bắt kịp cảnh sát thế giới tháng 11.

Đối với đội bóng đá quốc gia, đó là một điểm tốt mà khi đối mặt với Ô -man, hồ sơ lịch sử của chúng tôi là vượt trội.5 lần trước Ô-man, đội bóng đá quốc gia đã thắng 3 lần và giành chiến thắng 1-0, 2-0 và 6-1.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88