Bảng xếp hạng bóng đá quốc gia là thấp nhất trong bốn năm qua và tôi phải học đội bóng chuyền nam!

 FIFA cập nhật bảng xếp hạng thế giới đội tuyển quốc gia mới nhất. Đàn ông Trung Quốc đã rơi xuống vị trí thứ 78 trên thế giới sau 1304.02 điểm, đây là bảng xếp hạng thấp nhất của đội trong bốn năm qua. Đồng thời, đội bóng đá nam Trung Quốc được xếp hạng trong số 10 người đứng đầu, xếp thứ 11.

 Ba đội hàng đầu trên thế giới là Brazil, Bỉ và Argentina. Mười đội hàng đầu ở châu Á là: Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Qatar, Ả Rập Saudi, UAE, Iraq, Oman và Uzbekistan.

 Thứ 78, đây là bảng xếp hạng thế giới thấp nhất của đội bóng đá nam Trung Quốc trong bốn năm qua. Một số người hâm mộ nói đùa rằng đây cũng có thể là cao nhất trong bốn năm tới

 Như người hâm mộ nói, đội bóng đá quốc gia không phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong khu vực châu Á. Trong trận đấu chơi liên lục địa thế giới của Qatar đã kết thúc vào sáng sớm của Bắc Kinh, Úc đã loại bỏ Peru để tiến lên thành công. AFC cuối cùng đã có 6 đội tham gia World Cup Qatar, lần đầu tiên trong lịch sử.

 Khi những người bạn ở châu Á hát suốt chặng đường, tình huống của đội Trung Quốc không tốt. Trò chơi chính thức của đội bóng đá nam Trung Quốc là vòng cuối cùng của vòng cuối cùng của cuộc thi châu Á thứ 12 trong vòng sơ khảo tháng 3 vào tháng 3 của tháng ba. Đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã thua đối thủ 0: 2. Sau trận đấu đó, đội Trung Quốc đã kết thúc top 12 của top 12 với 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, và bỏ lỡ World Cup một lần nữa.

 Gần một trăm ngày sau khi kết thúc Giải vô địch thế giới, những vấn đề chính về hướng đi trong tương lai của đội bóng đá quốc gia vẫn đang bị treo cổ và thời gian lưu trú của huấn luyện viên Li Xiaopeng hiện tại. Không có tuyên bố chính thức.

 Sau khi Li Tie lãnh đạo đội trong top 12, Li Xiaopeng Fire trên đường, nhưng cũng không thay đổi sự xuất hiện của đội bóng đá quốc gia quá nhiều. Sau top 12, Li Xiaopeng cho biết tuyên bố ra khỏi lớp là rất lớn, nhưng cho đến nay vẫn chưa có quyết tâm.

 Không chỉ vậy, mặc dù đội Trung Quốc trong giai đoạn thứ hai của vòng loại Cup châu Á đã đạt được giai đoạn cuối cùng của trận chung kết, vì Asian Cup rất dễ giữ vào năm 2023, bảng xếp hạng thế giới sẽ trực tiếp rời khỏi đội bóng đá quốc gia, sẽ Sau đó ảnh hưởng đến nhóm nhóm. Trò chơi nằm ngoài dòng.

 Triển vọng rất không chắc chắn, và không có gì lạ khi người hâm mộ hát tập thể khi họ thấy bảng xếp hạng thế giới mới nhất.

 Trong những trường hợp như vậy, bóng đá quốc gia chỉ có thể giành lại cho người hâm mộ thông qua màn trình diễn của riêng họ. Làm thế nào để làm điều đó, có lẽ đội bóng đá quốc gia có thể đề cập đến đội bóng chuyền nam bên cạnh.

 Trong giải đấu bóng chuyền nam thế giới vài ngày trước, đội Trung Quốc đã sử dụng nhà vô địch bảo vệ Brazil với 3: 0 cho nhà vô địch bảo vệ Brazil với 3: 0, và trực tiếp kéo đối thủ lên ngai vàng số một thế giới. Sau trận đấu, nhiều người hâm mộ đã dành một lời khen ngợi ấm áp cho các đội bóng chuyền nam.

Bấm để vào trang tiếp theo của bản đồ dữ liệu: Chuyến bay thế giới của châu Á, các cầu thủ đội Trung Quốc kỷ niệm mục tiêu. Khoảng cách giữa sức mạnh không thể được tạo ra qua đêm, nhưng tinh thần làm việc chăm chỉ trên sân luôn có thể được duy trì. Bảng xếp hạng thế giới là phản ứng của các lớp vừa qua, nhưng những con đường trong tương lai cần các chàng trai trẻ của đội bóng đá quốc gia đi bộ từng bước.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88