Bảng xếp hạng bóng đá quốc gia là đáng ngạc nhiên, đầu tiên thế giới rất xứng đáng!

FIFA FIFA cũng công bố bảng xếp hạng của đội tuyển quốc gia năm. Sau khi xem danh sách này, vị trí của đội bóng đá nam Trung Quốc là rất đáng ngạc nhiên. Nó đứng thứ 74 và vị trí thứ tám ở châu Á, và người anh lớn vẫn ở Bỉ. Nó rất xứng đáng! Trong bốn năm liên tiếp, nó đã trải qua các cường quốc bóng đá như Brazil, Pháp, Anh và tiếp tục lãnh đạo bảng xếp hạng!

Nhìn thấy bảng xếp hạng của đội bóng đá quốc gia, nhiều người hâm mộ than thở rằng so với bảng xếp hạng của các nước châu Á khác, đội bóng đá quốc gia vẫn rất ổn định trong năm nay, tương đương với việc đi bộ tại chỗ! Đội châu Á đã bị Iran bắt đi, tiếp theo là Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc.

Bảng xếp hạng quốc tế Iran cao tới 21, cao hơn Nhật Bản. Đội Việt Nam sơ bộ tiếp theo của bóng đá quốc gia Việt Nam đứng thứ 98. Từ bảng xếp hạng, đội bóng đá quốc gia có xác suất giết người cao gấp đôi ở Việt Nam!

Đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 ở châu Á, phù hợp hơn với thứ hạng này. Nhiều người hâm mộ than thở rằng sau khi sơ bộ của giải đấu thế giới tiếp theo, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia có thể được di chuyển.

Vì bộ phim thế giới tiếp theo, đội bóng đá quốc gia đã trải qua một cơn bão thử thách và đội hình cầu thủ được ước tính đã thay đổi rất nhiều, và phải mất một thời gian để chạy vào đội hình mới.

Hơn nữa, dòng người chơi nhập tịch có thể sẽ không hấp dẫn trước đây. Những thay đổi đội hình như vậy rất ảnh hưởng đến đội bóng đá quốc gia. Bốn trò chơi tiếp theo có lẽ rất thiên vị với đội hình của những người chơi cốt lõi.

Phong cách chiến thuật của huấn luyện viên Li Xiaopeng cũng khác với Coach Li Tie, vì vậy thời gian chạy cho đội bóng đá quốc gia không ngắn! Đây cũng là một điều mà nhiều người hâm mộ rất lo lắng. Khi có một lỗi, bốn trận đấu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88