Bảng xếp hạng bóng đá quốc gia lại giảm một lần nữa, vừa xếp thứ 17 trong thập niên 40! Định mệnh trong top 12

Fortune 40 của Giải vô địch thế giới đã kết thúc một vòng thi khác. Số phận của đội bóng đá quốc gia là cuộc thi của Group G. Do đó, UAE đã đánh bại Malaysia 4-0 và Thái Lan bị Indonesia 2-2. Bảng xếp hạng của hai người vượt qua đội Trung Quốc. Đội bóng đá quốc gia ban đầu được xếp hạng 14, và bây giờ nó đã giảm, và thứ hạng đã giảm xuống thứ 15. Các quy tắc của thập niên 40 là: 4 nhóm trong nhóm+8 đầu tiên trong nhóm+8 đầu tiên của nhóm+8 đầu tiên để tiến lên top 12. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia hàng đầu của Syria là 5 điểm và không có Tai nạn để khóa dòng đầu tiên của nhóm. Do đó, PK thứ hai của đội bóng đá quốc gia là rất quan trọng. Nó cần phải chiến thắng hoàn toàn tất cả các trò chơi còn lại. Mặc dù bị đánh bại Guam trong 7-0, Guam đứng đầu tiên ở vị trí số một. Theo các quy tắc mới nhất của AFC, kết quả của sự kết thúc của nhóm không được đưa vào PK không gian thứ hai của nhóm. Do đó, các điểm hiệu quả của đội bóng đá quốc gia chỉ có 4 điểm, được thực hiện bởi 0-0 Philippines và 5-0 Maldives.

Vào cuối vòng 3 giờ sáng này, tình huống của nhóm G là hỗn loạn. UAE đã đánh bại Malaysia 4-0, trong khi Thái Lan bị ràng buộc bởi Indonesia 2-2 và trực thăng UAE đứng thứ hai, trở thành đối thủ của không gian bóng đá quốc gia. Nhóm thứ hai là Malaysia, chỉ có 3 điểm cho các điểm hiệu lực, nhưng nhóm thứ hai hiện đã trở thành UAE, UAE 9 điểm, dựa vào hiệu suất của việc giết chết đôi Malaysia và ghi được 6 điểm điểm hiệu lực. Do đó, theo cách này, chỉ có các điểm hiệu quả của Tagikistan trong nhóm F không hiệu quả như đội Trung Quốc, 8 nhóm trong 8 nhóm và nhóm Trung Quốc đứng thứ 7, và thứ hạng tổng thể là thứ 15.

Theo cách này, cuộc sống bóng đá quốc gia treo một dòng. Tiếp theo, trận đấu với Philippines phải được ghi điểm, nếu không nó sẽ bị bắt gặp trong một cuộc khủng hoảng lớn! Đối với bóng đá quốc gia, bây giờ họ không cần phải xem xét tình hình của dòng ngoài, và chiến thắng tất cả các cuộc thi là mục tiêu. Đối với người hâm mộ, nó khá thú vị và khó chú ý đến tình hình của bóng đá quốc gia. Tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ không thất vọng với người hâm mộ trên sân.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88