Chelsea gặp lại một xương cứng một lần nữa, kết quả tồi tệ nhất: đánh bại Manchester City để giành chiến thắng tại Champions League

Chỉ có vòng cuối cùng của Premier League.Hiện tại, sự hồi hộp cho hạn ngạch vô địch vẫn còn rất lớn.Chelsea, Liverpool và Leicester City, người sẽ bị vắt ra khỏi top bốn thực sự rất khó để nói bây giờ.Ngay cả Chelsea thứ ba, vẫn không dám nói rằng có 100 % nắm bắt để có được trình độ Champions League.Bởi vì đối thủ của vòng cuối cùng của trò chơi là thanh kiếm Tunny Premier League: Aston Vera!

Vào cuối Aston Vera và Tottenham, Aston Vera, kết thúc đêm qua, đã tiết lộ Super Upsets. Họ đã đi xa với mục tiêu của Relong Ball và Watkins trong trận đấu trên sân khách. Bản chất trong trò chơi này, Aston Vera đã chơi rất ngoan cường. Mặc dù họ đã thua bóng chỉ trong 8 phút trong buổi khai mạc, nhưng sau đó họ đã củng cố hàng phòng ngự và tấn công và tập trung vào các liên kết yếu của Tottenham. Cuối cùng, sau tỷ số 2-1, họ bướng bỉnh giữ trái cây chiến thắng!

Mặc dù Aston Villa chỉ được xếp hạng ở giữa giải đấu, họ có thể được gọi là con dao thần kinh Premier League. Trong quá khứ Premier League, họ đã đánh bại Arsenal 1-0 và đánh bại Everton 2-1. Có thể nói rằng họ không sợ chiến đấu chống lại các đội mạnh. Do đó, đối với Chelsea, vòng cuối cùng của trò chơi vẫn còn khó khăn!

Ngoài ra, trò chơi của Aston Vera và Chelsea chỉ là một tuần trước trận chung kết Champions League. Trong trường hợp các hoạt động hai dòng, Tuch chắc chắn sẽ có một số scruples. Cho dù đó là chơi trận chung kết Champions League hay vị trí thứ ba ở vị trí thứ ba tại Premier League, đây sẽ là một lựa chọn khó khăn.

Một điều chắc chắn là một khi Chelsea thua trận ở vòng cuối cùng, và thành phố sau chiến thắng của Leicester và Liverpool, Chelsea sẽ rơi vào top bốn. Nếu họ muốn có cơ hội tham gia Champions League, họ chỉ chết ở Manchester City trong trận chung kết UEFA Champions League, nghĩa là đánh bại Manchester City để giành chiến thắng tại Champions League, và sau đó chơi Champions League. Đối với Premier League, nếu Chelsea rơi ra khỏi top bốn trong giải đấu, nhưng họ đã đánh bại Manchester City ở Champions League để giành chức vô địch, thì Premier League sẽ có năm đội tham gia Champions League, chắc chắn là kết quả của tối đa hóa lợi ích.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88