Chelsea Jet Merchants Manchester City vươn lên thứ ba, và Spurs bị đánh bại 4 người vô vọng

Đêm qua và sáng nay, vòng thứ 35 của Premier League tiếp tục chiến đấu. Chelsea đảo ngược Manchester City 2-1, vượt qua Leicester City đến vị trí thứ ba, và tốc độ của chức vô địch của Manchester City đã bị trì hoãn; Vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng, hy vọng thứ 4 của hy vọng thứ 4 là rất mỏng; Liverpool đã giành chiến thắng ở South Affineon 2-0 trên sân nhà, và vươn lên vị trí thứ 6. Vẫn còn một khoảng cách 6 điểm giữa Leicester City, thứ 4.

Manchester City thua Chelsea lúc 1-2 trên sân nhà, trì hoãn tốc độ giành chức vô địch. Trong phút thứ 44 của cuộc thi, tiểu sử của Renus, Aguero dừng bóng trước, Stelin theo sau cú sút để giúp Manchester City dẫn đầu; Trong một nửa thời gian dừng lại, Chúa Giêsu đã đưa ra một điểm. Đá cái muỗng và được Mengdi tịch thu trực tiếp; Vào phút thứ 63, Astili Kuiquita đã vượt qua bên phải và Zierhe bắn cánh cửa để cân bằng điểm số; Vào phút thứ 3 của thời gian, Wilner đã vượt qua bên phải và Alonso nắm lấy nó. Nhấp vào mục tiêu và dàn dựng một chương trình tốt. Chelsea ổn định top 4 của giải đấu sau khi chiến thắng. Tottenham thua 1-3 trước Liz, và hy vọng của 4 hy vọng là rất mỏng. Vào phút thứ 12, Reilalkon đánh sập bóng vào khung thành, Loris đẩy ra, Dallas đã bắn để giúp Liz vượt lên dẫn trước; Ở phút thứ 25, Ali ghi bàn, Sun Xingzhang đã đẩy mục tiêu cân bằng điểm số; Sau đó, Kane bước vào quả bóng bị thổi bay khỏi việt vị, và ống kính chậm hiển thị một chút; Vào phút thứ 41, Leeds đã vượt qua bên trái, Banford đẩy mục tiêu và Leeds dẫn đầu một lần nữa; Vào phút thứ 84, Rafinia đã chuyền bóng, Rodrigo Middle Road đẩy cửa và khóa chiến thắng.

Trong các cuộc thi khác, Liverpool đã đánh bại Southampton 2-0 trên sân nhà và vươn lên vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng. Mane và Tiago đã phá vỡ mục tiêu tương ứng; Crystal Palace đã đánh bại Shefei 2-0 để hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng trước.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88