Chelsea khóa cựu Champions League và Runner -Up, Lampard đã mất

Theo tin tức mới nhất từ ​​phóng viên Dean Jones, Chelsea hiện đang chuẩn bị cho các huấn luyện viên. Quân đội xanh cũng nhắm vào cựu huấn luyện viên Paris Saint -Germain Tuchr. Một thời gian trước, vị trí dẫn đầu của huấn luyện viên Lampard trong đội đã làm mọi người cao niên của Chelsea thất vọng.

Một số ngôi sao đã được xây dựng trong đội đã không đạt được giá trị của họ, điều này cũng khiến người hâm mộ và các giám đốc điều hành cấp cao đạt đến một cột về sự không tin tưởng của Lampard. Từ quan điểm của High -Olevel và người hâm mộ, đội đã chi rất nhiều tiền trong cửa sổ mùa hè của mùa hè năm ngoái, và đội nên thưởng kết quả của họ trong mùa giải này. Hơn nữa, đội đã từng được coi là sự nổi tiếng của chức vô địch Premier League mùa này, nhưng về tình hình hiện tại, Chelsea đã bị nhóm đầu tiên ném đi, và nhóm thứ hai rất khó cắn.

Giải đấu thứ tám là 11 điểm trong danh sách của Manchester United, và khoảng cách này cũng rất không hài lòng khi là người hâm mộ. Một thời gian trước, Sky Sports của Anh đã từng phá vỡ tin tức rằng Chelsea đã liên lạc với cựu huấn luyện viên Paris Saint -Germain Tuchl và cựu huấn luyện viên Juventus Allegri. Cả hai huấn luyện viên bày tỏ sự quan tâm đến huấn luyện Chelsea. Họ nói rằng nếu Chelsea thực sự có ý định mời, thì họ cũng sẵn sàng đến The Blues để thử một môi trường mới. Tin tức này cũng gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ vào thời điểm đó. Nhiều người hâm mộ cũng nói rằng Lampard hiện đã chứng minh rằng anh ta không phù hợp để dẫn Chelsea tác động đến chức vô địch và thay thế anh ta kịp thời là lựa chọn tốt nhất.

Từ quan điểm của một số phương tiện truyền thông, Lampard vẫn thiếu kinh nghiệm huấn luyện và anh ta không có khả năng trở thành huấn luyện viên hàng đầu. Từ hồ sơ, nó cũng có thể phản ánh tất cả những điều này. Trong 8 trận gần đây, Chelsea đã giành được kỷ lục 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Đối với họ, những người đang cạnh tranh cho Premier League, những thành tựu như vậy cũng khiến họ không thể chấp nhận được. Sự suy thoái của tình trạng của người chơi, hồ sơ của đội nghèo và vị trí mờ nhạt của đội hình chiến thuật, cũng khiến Lampard bị người hâm mộ phun.

Thật khó để tưởng tượng rằng giá trị của đội cũ này hiện ít hơn 30%sự hỗ trợ của người hâm mộ (người hâm mộ địa phương đã bỏ phiếu). Hiện tại, Chelsea đã có một số liên hệ với Toshr và Tuchr cũng rất quan tâm đến việc huấn luyện Chelsea. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, Lampard sẽ ra ngoài trong một khoảng thời gian trong tương lai. Herr. So với thời gian dài của Aleger, Tuch cũng vừa rời khỏi lớp từ Paris Saint Rimman một thời gian trước. Huấn luyện viên vẫn có thể nhanh chóng vào huấn luyện viên trưởng, đó là lý do tại sao Chelsea chọn anh ta.

Đồng thời, Tuchr cũng đã dẫn dắt Paris Saint -Germain trong Chung kết Champions League. Mặc dù cuối cùng anh ta đã thua Bayern Munich, nhưng ít nhất điều đó đã chứng minh rằng Tuchr có khả năng lái tàu sân bay. Ngoài ra còn có nhiều ngôi sao hàng đầu trong đội hình Chelsea ngày nay và các ngôi sao mới của Bundesliga trước đây cũng đã bị Chelsea bắt giữ. Đối với Turk, một đội như vậy có thể rất cạnh tranh miễn là anh ta có thể nắm bắt nó.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88