Chelsea Lukaku đang ở trên sân! Vụ việc sẽ đến Ý vẫn bị bỏng?

Quyết định của Thomas Turk để trừng phạt Romerukaku vào tháng 12 năm ngoái đã bị chỉ trích bởi nhà bình luận bóng đá Anh, Crux là "vô nghĩa quá nhiệt tình".

Quân đội xanh đã ký hợp đồng với Lukaku với kỷ lục của câu lạc bộ bị hỏng là 97,5 triệu bảng, và anh đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với một quả bom bom tấn vào tháng 12. Trong cuộc phỏng vấn, anh ta thừa nhận rằng anh ta không hài lòng dưới thời Turk, và nói thêm rằng anh ta sẽ trở lại Serie A. Lukaku đã bị phạt ít nhất một tuần sau khi anh ta buộc Liverpool 2-2 tại nhà và buộc phải xin lỗi câu lạc bộ và người hâm mộ.

Kể từ đó, Foot International Foot đã trở lại và ghi bàn thắng đầu tiên trong trận chung kết World Cup trong trận chung kết World Cup, và anh ấy đã ở bán kết ba ngày trước trong trận bán kết ba ngày trước trong trận đấu với Ả Rập Saudi , anh ấy đã ghi một quả bóng chiến thắng trong trò chơi.

Crux tin rằng kích hoạt trước đó có thể khiến Chelsea phải trả giá. Anh ấy đã ca ngợi người chơi 28 tuổi trong trò chơi duy nhất trong lịch sử của họ để chiến đấu hết mình và dẫn dắt The Blues giành chiến thắng. Điều đó có nghĩa là Tuchl thực sự cần vai trò của Lukaku, và ông đã đề cập: "Sau khi huấn luyện viên Chelsea được chấp nhận quá nhiệt tình khi xử phạt tiền đạo của Bỉ sau khi xử phạt tiền đạo của Bỉ, nó gần như khiến Tuchr và câu lạc bộ phải trả giá."

Ông nhấn mạnh rằng nếu những sự cố tương tự xảy ra, tiền đạo như Lukaku gần như đã nói với huấn luyện viên để nói lời tạm biệt, nhưng Lukaku được yêu cầu xin lỗi. Tất cả các tín dụng của chiến thắng của Chelsea được quy cho Lukaku. Anh ta đã chịu thua và làm việc chăm chỉ để khôi phục vẻ ngoài bình thường. Đây là cầu thủ 97,5 triệu pound mà câu lạc bộ muốn.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88