Chelsea Manlian vượt quá 200 triệu, thứ hạng của Arsen

Cuộc thi dự trữ quân đội!Bảng xếp hạng chi tiêu cửa sổ mùa hè Premier League: Chelsea Manlian đã phá vỡ 200 triệu và Arsenal xếp thứ 9 cho các mùa thứ 9 liên tiếp tham gia Champions League.Nhiều người khổng lồ đã tiến hành tuyển dụng và củng cố.Mùa hè này, Premier League đã đầu tư vào giải đấu Yuan Golden Yuan đầu tiên được bảo tồn tốt, và có tiền để mua và mua.

Chuyển nhượng mùa hè mùa này, đội có khoản đầu tư lớn nhất vào Premier League là Chelsea và mất 266 triệu euro trong một hơi thở.

Gia sư địa phương này đã gây sốc cho thế giới. Sau khi Abu rời khỏi đội, Chelsea vẫn duy trì tính khí của các bạo chúa địa phương. Khi họ mua chúng, họ không tồi tàn và phải sống theo nhãn của họ, nhưng hiệu suất của Chelsea trong mùa mới là rất trung bình.

Vị trí thứ hai thuộc về Manchester United và có giá 238 triệu euro. Đầu tư chủ yếu mua bốn người chơi. Họ là Anthony, Casemiro, Lisandro và Malaysia. Làn sóng hướng dẫn này thực sự không phải là tất cả.

chớp mắt. Nếu Manchester United không đạt được ít nhất một chức vô địch mùa này, thì đó sẽ là một sự lãng phí nước.

Tiếp theo, West Ham thứ ba đã đầu tư 182 triệu euro, khoản đầu tư Tottenham thứ tư là 169 triệu euro, thứ hạng thứ năm của rừng Maninham là 159 triệu euro, thành phố Rich Manchester xếp thứ sáu, khoản đầu tư 139 triệu euro. Đáng ngạc nhiên, Arsenal, hiện được xếp hạng đầu tiên trong giải đấu với chuỗi 5 điểm, chỉ đầu tư 132 triệu euro vào mùa hè này, chỉ xếp thứ 9.

Đánh giá từ đầu tư và kết quả của hai đội của Arsenal và Manchester United, khoản đầu tư lớn có thể không thể đạt được kết quả tốt. Điều quan trọng là để xem liệu người chơi được giới thiệu có thể có phản ứng hóa học với đội không. Tại thời điểm này, Arsenal đã chơi rất hoàn hảo, và những người được ký kết từ Manchester City đã biểu diễn rất tốt, chưa kể đến Harland, người đã giành được Manchester United.

Các cuộc thi vũ khí điên rồ của các đội Premier League cũng đã thực hiện các tranh chấp chức vô địch, thứ tư và xuống hạng mùa này. Là Liên đoàn Yuan Vàng số 1 thế giới, đội bóng Premier League là đại diện của Rich và cố ý. Họ đang đầu tư vào việc ký kết. Không chớp mắt, anh được coi là người phát ngôn của bạo chúa địa phương. Điều thú vị hơn nữa là cách đội bóng Premier League thực hiện trong Chiến tranh châu Âu trong mùa giải mới.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88